rss
Thứ ba, 25/02/2020 | 03:37 GMT+7

Ruby máu tập 14: Tràm rơi vào thế “đơn thương độc mã”

Cập nhật 03:54 ngày 06/05/2019
(Văn hóa) - Trong khi Tràm rất mất công sức để điều tra được chút ít manh mối về đường dây buôn bán đá quý lậu có liên quan đến ông Hạt, thì ngay lập tức khó khăn đã đến với anh khi không nhận được sự giúp đỡ của tổ chức.

Mật danh Emerald tiếp tục hoạt động mạnh tay hơn ở vùng đá máu. Hắn bành trướng ra những vùng lân cận bằng cách chỉ huy ngầm cho những tên trùm giang hồ chiếm cứ. Lúc này, ở vùng đào đãi tự do thường xuyên xảy ra những vụ cướp đá khiến cuộc sống người công nhân vô cùng khốn khó. Vị “thủ lĩnh tinh thần” vốn là người đội trưởng công nhân trong liên hiệp trước đây đã nhiều lần ra tay cứu giúp người dân và đã bị chúng đánh trọng thương.

Hình ảnh: Ruby máu tập 14: Tràm rơi vào thế “đơn thương độc mã” số 1

Một cảnh trong tập 14 phim Ruby máu

Còn Tràm thì đã tạm rời xa khu đào đãi tự do để tiếp cận với ông Hạt. Anh “khoác” trên mình “tấm áo” của một ông chủ buôn bán đá quý và đang có nhu cầu làm ăn với ông Hạt khá đạt, tuy nhiên anh không thể qua nổi con mắt tinh tường và dày dặn của ông Hạt. Dù vậy, ông vẫn cố đóng tốt “vai diễn” của mình để Tràm không nghi ngờ gì. Ông Hạt dẫn Tràm đi thăm qua nơi làm tranh đá quý và thử tầm mắt nghệ thuật của anh. Có thể nói đằng sau cái bắt tay và nụ cười thân thiện giữa ông Hạt và Tràm thì trong nội tâm họ đang có cuộc đấu trí khá căng thẳng.

Trong một lần, Lan về thăm nhà đã bắt gặp Tràm đang trò chuyện với cha mình nên cô đã tỏ ý không thích. Bởi lúc này, cô vẫn cứ nghĩ chính Tràm là người ăn cắp công trình nghiên cứu của mình, thậm chí cô còn nghĩ Tràm có dính líu đến đường dây buôn bán đá quý lậu và đang tìm cách tẩu tán hàng lậu cho cha mình. Còn Tràm, anh cũng thể giải thích gì hơn nữa vì công việc điều tra có những điều phải tuyệt đối giữ bí mật.

Mặc dù rơi vào thế “đơn thương độc mã” nhưng liệu Tràm có thể có được chứng cứ buộc tội ông Hạt và rất có thể đó sẽ là mắt xích quan trọng trong việc điều tra đường dây buôn bán đá quý lậu? Ruby máu tập 14 được phát sóng lúc 21h, thứ Hai, ngày 6/5 trên kênh ANTV./.

PV
Bình luận (0)
Gửi