rss
Thứ năm, 09/07/2020 | 05:08 GMT+7

Ruby máu tập 19: Tràm rơi vào ngõ cụt

Cập nhật 04:12 ngày 11/05/2019
(Văn hóa) - Trong khi công ty đang bị niêm phong thì ông Hạt đột ngột qua đời. Cái chết đầy bí ẩn của ông khiến công tác điều tra của Trọng Liêm - Tràm rơi vào ngõ cụt bởi ông là một mắt xích quan trọng trong vụ án buôn bán đá quý lậu.

Không thể ngoan cố trước Cường, bởi anh ta đang có trong tay “con tin”, đó chính là Lan, vì thế ông Hạt buộc phải gặp hắn. Thế nhưng, trong đầu ông đã mường tượng ra viễn cảnh xấu nhất có thể đến với mình bất cứ lúc nào. Có lẽ ông Hạt đã quá hiểu con người và dã tâm của Cường.

Và đúng như vậy, điều tồi tệ như ông Hạt nghĩ đã đến với ông. Một cuộc gặp giữa hai người đàn ông được phủ “vỏ bọc” là giải quyết sự cố sau khi công ty của ông Hạt bị niêm phong thế nhưng nó đã diễn ra chóng vánh khi ông Hạt đột nhiên qua đời. Một cái chết đầy bí ẩn và bất ngờ.

Hình ảnh: Ruby máu tập 19: Tràm rơi vào ngõ cụt số 1

Lan vô cùng đau xót về cái chết của người cha thân yêu. Cô không tin cha mình tự tử, bởi theo suy đoán rằng nếu muốn tự tự thì tại sao cha lại đặt bánh pizza tại nhà cho bữa tối. Một người có ý định tự tử không thể nào nghĩ đến bữa ăn tối sau khi chết được. Gạt bỏ qua những đau buồn, mất mát ấy, Lan gượng dậy và quyết tâm điều tra cái chết của cha mình. Và người mà cô nghi ngờ đầu tiên không ai khác đó chính là Trọng Liêm, bởi anh chính là người giao dịch gần nhất với ông Hạt. Cô chĩa mũi điều tra về Liêm, nhưng thực sự để tìm ra thân thế của anh không phải là dễ dàng.

Còn “thủ phạm” Trọng Liêm lại tỏ ra bàng hoàng về cái chết của ông Hạt. Bước đầu điều tra, anh thấy đây như một vụ tự tử. Anh lo lắng cho Lan vì rất có thể kẻ sát nhân sẽ lại làm điều gì đó có hại đến người tình trong mộng của mình. Càng thương và muốn gặp Lan thì Liêm lại càng bị cô hận thù và căm ghét.

Vậy thực sự ai mới là thủ phạm cho cái chết đầy oan nghiệt của ông Hạt? Ruby máu tập 19, phát sóng lúc 21 giờ, thứ Bảy ngày 11/5 trên kênh ANTV.

PV
Bình luận (0)
Gửi