rss
Thứ năm, 09/07/2020 | 06:24 GMT+7

Ruby máu tập 22: Trọng Liêm và Lan đối đầu đỉnh điểm

Cập nhật 05:47 ngày 15/05/2019
(Văn hóa) - Sau những ức chế và bế tắc, trong một cuộc đối đầu đỉnh điểm với Trọng Liêm, Lan đã cầm dao đâm khiến anh bị trọng thương.

Hình ảnh: Ruby máu tập 22: Trọng Liêm và Lan đối đầu đỉnh điểm số 1

         Mặc dù được tận mắt chứng kiến kẻ giết cha đã uống thuốc tự tử, thế nhưng Lan cho rằng sự việc không chỉ đơn giản như thế. Dẫu vậy, cô vẫn cố “diễn” tốt vai diễn của mình để Cường không nghi ngờ, còn trên thực tế cô tiếp tục âm thầm đi tìm sự thật về cái chết của cha.

Âm thầm điều tra nhưng Lan không thể qua mắt được người có nghiệp vụ như Trọng Liêm. Anh luôn dõi theo những hành động của Lan và Lan cũng cảm nhận được điều đó. Cô thường để lại tin nhắn bằng những mật mã trong những tờ báo ở quán cà phê hay dọc đường ám chỉ rằng: Tôi đã biết hết những tội lỗi của anh.

Cùng lúc ấy, có một vụ rò rỉ loại đá mới vừa được phát hiện, Cường tỏ ra như chưa hề biết vụ này và chịu những khiển trách từ cấp trên cũng như hội đồng quản trị. Nhưng thực chất đó là một màn kịch do một tay Cường dàn dựng lên. Dường như Cường đã cảm thấy lo lắng về sự xuất hiện của Trọng Liêm vì thế anh ta quyết định “tung hỏa mù” để Trọng Liêm nghĩ rằng Lan mới thực sự là người làm ăn phi pháp.

Bị đổ oan, nhưng điều đó cũng không còn quá quan trọng với Lan bởi với cô lúc này tìm ra sự thật về cái chết của cha mới là điều cô quan tâm hàng đầu. Sau nhiều nỗ lực điều tra bất thành, Lan đã chủ động hẹn Trọng Liêm để hỏi rõ ràng mọi chuyện. Mặc dù biết người tình trong mộng bực dọc, tức tối mình nhưng vì công việc nên anh cũng không thể giải thích gì hơn. Càng được nước lấn tới, Lan quả quyết khẳng định cái chết của cha là do Trọng Liêm đứng đằng sau. Nhưng có một sự việc mà cả hai đều không ngờ tới, đó là trong phút nóng giận Lan- cô gái vốn dĩ hiền lành, thương người đã cầm dao đâm trọng thương Trọng Liêm.

Liệu việc đâm trọng thương Trọng Liêm có làm Lan bớt giận và dừng lại mọi công việc điều tra về cái chết của cha? Ruby máu tập 22, phát sóng lúc 21h, thứ 4, ngày 15/5 trên ANTV.

PV


 

 

 

 

Bình luận (0)
Gửi