A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: MemcachePool::get(): Server localhost (tcp 11211, udp 0) failed with: A connection attempt failed because the connected party did not properly respond after a period of time, or established connection failed because connected host has failed to respond. (10060)

Filename: drivers/Cache_memcached.php

Line Number: 50

Ruby máu tập 25: Trọng Liêm tiếp cận bồ mới của Quốc Cường
rss
Thứ ba, 14/07/2020 | 12:18 GMT+7

Ruby máu tập 25: Trọng Liêm tiếp cận bồ mới của Quốc Cường

Cập nhật 04:30 ngày 18/05/2019
(Văn hóa) - Do biết ngoài Trinh Lan, Quốc Cường còn có một người tình khác là Phương Dung nên Trọng Liêm đã tiếp cận cô với “vỏ bọc” là một đại gia, lãng tử và đào hoa những mong có thể khai thác được thông tin phục vụ công tác điều tra.

Hình ảnh: Ruby máu tập 25: Trọng Liêm tiếp cận bồ mới của Quốc Cường số 1

Nếu như trước đây Trọng Liêm luôn “đơn thương độc mã” thì giờ đây khi đã có chút ít manh mối về cái chết của cha thì một người bạn nghĩa tình của anh đã dấn thân vào khu đào đãi hỗ trợ anh điều tra. Họ cho rằng đầu mối duy nhất trong vụ án năm xưa vẫn còn sống. Và với những chứng cứ ban đầu có được, họ nghi ngờ chính là ông Giáp- người từng cưu mang, dạy dỗ anh- là người đã gây ra cái chết của cha.

Song song với đó, Trọng Liêm cũng không quên nhiệm vụ tiếp tục điều tra kẻ đứng sau đường dây buôn bán đá quý lậu. Mừng thay, anh lại phát hiện ra Quý, một cảnh sát ngầm núp bóng kĩ sư ở khu đào đãi, người từng bị Quốc Cường tung tin đồn đã chết, cũng đang ngấm ngầm điều tra. Ngay lập tức, họ đã bắt tay nhau cùng điều tra Quốc Cường.

Lúc này, Quốc Cường ra sức thực hiện những chương trình quảng bá, những chuyến đi xa để giới thiệu những mẫu đá mới với sự đồng hành của Phương Dung. Tất nhiên, hai người họ đi với nhau không chỉ vì công việc mà còn đi tìm không gian riêng tư cho những phút giây ân ái.

Còn về phần Trinh Lan, do đã nghi ngờ Quốc Cường chính là kẻ lấy cắp công trình nghiên cứu của mình nên mặc dù biết mối quan hệ của anh ta với Phương Dung nhưng cô dường như không mấy bận tâm. Bởi, mối quan tâm lớn nhất của cô bây giờ là tìm ra kẻ chủ mưu gây ra cái chết của cha.
Liệu với việc tiếp cận Phương Dung, Trọng Liêm có tìm ra được chứng cứ buộc tội Quốc Cường? Ruby máu tập 25, phát sóng lúc 21h, thứ 7, ngày 18/5 trên kênh ANTV./.

PV

Bình luận (0)
Gửi