rss
Thứ ba, 26/05/2020 | 20:57 GMT+7

SABECO đồng hành cùng Đoàn TTVN tại SEA Games 30

Cập nhật 12:20 ngày 22/10/2019
(Trong nước) - Chiểu 22/10, Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) chính thức công bố thương hiệu Bia Saigon là Nhà Tài Trợ Chính thức của Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 30 tại Philippines.

Hình ảnh: SABECO đồng hành cùng Đoàn TTVN tại SEA Games 30 số 1

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, Phó Tổng Cục trưởng Tổng Cục Thể dục Thể thao, Trần Đức Phấn - Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam tin tưởng rằng: “Với những cam kết của Bia Saigon dành cho Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games lần thứ 30, Đoàn  TTVN sẽ được truyền cảm hứng và có thêm động lực để quyết tâm hoàn thành mục tiêu đặt ra, giành được những chiến thắng giòn giã và mang niềm tự hào về cho Việt Nam” .

Theo những thỏa thuận được ký kết, Bia Saigon sẽ là Nhà Tài Trợ Chính thức của Đoàn Thể thao Việt Nam tham gia thi đấu tại 43 phân môn với chỉ tiêu 70 - 72 HCV. Đặc biệt, Bia Saigon sẽ trở thành nhà cung cấp bia độc quyền xuyên suốt mùa giải. Đồng thời, nhằm khích lệ tinh thần cho các VĐV, Bia Saigon cam kết trao thưởng cho toàn bộ VĐV và đội tuyển của Đoàn TTVN thi đấu ngay khi giành được HCV trong khuôn khổ Đại hội. Cụ thể, tại buổi lễ công bố, đại diện của SABECO cho biết, tổng số tiền tài trợ cho các VĐV tại kỳ SEA Games 30 là khoảng 1,5 tỷ cho các HCV.

Tại buổi lễ ký kết, Trưởng đoàn TTVN cho biết, mọi công tác chuẩn bị vào giai đoạn nước rút, các trung tâm đã được chỉ đạo ăn ở tại chỗ để chuẩn bị cho giai đoạn cuối cùng.

Đoàn TTVN sẽ lên đường vào ngày 26/11, lễ thượng cờ sẽ diễn ra vào ngày 28/11 và có mặt sớm nhất tại Philippines là môn bóng đá. Tuy nhiên, với những khó khăn từ phía chủ nhà khi các thế mạnh của Việt Nam gần như được cắt bỏ. Chính vì thế, toàn thể VĐv, HLV sẽ quyết tâm giành từ 70 tới 72 HCV và lọt top 3 toàn đoàn.

 Tam Ninh 

Bình luận (0)
Gửi