A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: MemcachePool::get(): Server localhost (tcp 11211, udp 0) failed with: A connection attempt failed because the connected party did not properly respond after a period of time, or established connection failed because connected host has failed to respond. (10060)

Filename: drivers/Cache_memcached.php

Line Number: 50

Sau VinGroup, thêm tập đoàn Hưng Thịnh đồng hành với bóng đá Việt Nam
rss
Thứ ba, 14/07/2020 | 13:22 GMT+7

Sau VinGroup, thêm tập đoàn Hưng Thịnh đồng hành với bóng đá Việt Nam

Cập nhật 05:36 ngày 12/11/2019
(Trong nước) - Trong những ngày qua, LĐBĐVN liên tiếp công bố tin vui, từ gia hạn hợp đồng 3 năm với HLV trưởng Park Hang Seo tới chương trình hợp tác với tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam là Vin Group. Hôm nay, VFF đã ký thỏa thuận hợp tác trong 3 năm với công ty cổ phần tập đoàn Hưng Thịnh. Theo đó, công ty bất động sản này sẽ trực tiếp tham gia hỗ trợ một phần kinh phí trả lương cho HLV Park Hang Seo cùng các trợ lý của ông

Hình ảnh: Sau VinGroup, thêm tập đoàn Hưng Thịnh đồng hành với bóng đá Việt Nam số 1

Thông qua sự hỗ trợ của Tập đoàn Hưng Thịnh, LĐBĐVN sẽ có thêm điều kiện thuận lợi chi trả các chi phí hoạt động HLV trưởng và các chuyên gia trong thời gian 03 (ba) năm từ 2020-2023, góp phần hỗ trợ việc phát triển và nâng cao chất lượng hoạt động của bóng đá Việt Nam, đặc biệt là các đội tuyển quốc gia.

Phát biểu tại sự kiện, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết, trong thời gian qua bóng đá Việt Nam nói chung, các đội tuyển quốc gia nói riêng đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận tại các giải đấu tầm cỡ khu vực và châu lục. Những kết quả đáng tự hào này có sự đóng góp không nhỏ của các HLV và đội ngũ chuyên gia, trong số đó, không thể không nhắc đến HLV trưởng Park Hang-seo. “Với mong muốn chia sẻ gánh nặng với ngân sách nhà nước và LĐBĐVN trong việc đảm bảo phúc lợi tốt hơn nữa cho HLV trưởng Park Hang Seo và các chuyên gia trong việc đào tạo bóng đá trẻ nước nhà, Tập đoàn Hưng Thịnh đã quyết định đồng hành cùng LĐBĐVN.  Thông qua sự hợp tác với Tập đoàn Hưng Thịnh, LĐBĐVN sẽ có thêm những điều kiện thuận lợi trong công tác triển khai hoạt động của các ĐTQG, đặc biệt là nguồn kinh phí dành cho hoạt động HLV trưởng và đội ngũ các chuyên gia trong thời gian 3 năm tới đây”.

Hình ảnh: Sau VinGroup, thêm tập đoàn Hưng Thịnh đồng hành với bóng đá Việt Nam số 2

Phó chủ tịch VFF Cao Văn Chóng cũng khẳng định: “Việc đối tác uy tín như Hưng Thịnh cùng các doanh nghiệp khác đã chung tay đồng hành cùng LĐBĐVN trong thời gian vừa qua là điều rất đáng mừng, giúp LĐBĐVN thuận lợi hơn trong hoạt động quản lý điều hành, xây dựng nền tảng để BĐVN hướng đến những mục tiêu phát triển xa hơn. Chúng tôi rất trân trọng những đóng góp đó và hy vọng rằng trong thời gian tới, tiếp tục nhận được sự chung tay nhiều hơn nữa của các doanh nghiệp cũng như của các đơn vị truyền thông để BĐVN tự tin chinh phục những nấc thang mới, đáp ứng niềm tin yêu, mong mỏi của người hâm mộ”.

Đại diện lãnh đạo Tập đoàn Hưng Thịnh, ông Nguyễn Văn Cường – Phó chủ tịch bày tỏ sự phấn khởi được sát cánh với VFF: “Những thành công vừa qua đã tạo ra nguồn năng lượng tích cực, khơi dậy niềm cảm hứng cho thế hệ trẻ của Việt Nam học tập, phấn đấu chinh phục những đỉnh cao. Đó cũng chính là lý do thôi thúc Tập đoàn Hưng Thịnh có những đóng góp cụ thể hơn, thiết thực hơn cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam nói chung, cho hoạt động HLV trưởng các các chuyên gia nói riêng”. Ông Nguyễn Văn Cường cũng hi vọng với tài năng của HLV trưởng Park Hang-seo và tinh thần tập thể đoàn kết, giàu khát vọng, bóng đá Việt Nam sẽ tiếp tục gặt hái thành công trong chặng đường sắp tới, trước mắt là Vòng loại World Cup 2022 và hướng tới mục tiêu giành Huy chương Vàng tại SEA Games 30.

Cũng nhân dịp này, Hưng Thịnh đã trao thưởng 1 tỷ đồng cho ĐTVN nhờ kết quả thắng Malaysia và 200 triệu đồng cho Nguyễn Quang Hải. Lãnh đạo tập đoàn cũng khẳng định sẽ tiếp tục có những phần thưởng nóng xứng đáng cho đội tuyển trong các trận đấu tới với UAE và Thái Lan nếu đội đạt kết quả tốt.

 ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH

Sau 17 năm thành lập, Hưng Thịnh đã trở thành Tập đoàn uy tín và là thương hiệu bất động sản lớn mạnh với đội ngũ gần 3.000 nhân sự, sở hữu gần 50 công ty thành viên, 12 văn phòng đại diện cùng hệ thống sàn giao dịch quy mô và để lại dấu ấn đậm nét với gần 80 dự án thuộc nhiều loại hình khác nhau trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Trong suốt quá trình hoạt động, bên cạnh việc tập trung cho kinh doanh, Tập đoàn Hưng Thịnh luôn quan tâm tới các chương trình xã hội cộng đồng, văn hóa du lịch và đặc biệt là các hoạt động thể thao như bóng đá, quần vợt, marathon... Trong vài năm trở lại đây, Hưng Thịnh là một trong những mạnh thường quân nổi bật của làng bóng đá Việt Nam. Tính riêng từ năm 2018 đến nay, Tập đoàn đã “thưởng nóng” cho Đội tuyển bóng đá Việt Nam, cá nhân huấn luyện viên Park Hang Seo cũng như đã hỗ trợ cho LĐBĐVN với giá trị lên tới hàng chục tỷ đồng. Hưng Thịnh hy vọng rằng việc tài trợ chi trả lương cho HLV Park và các chuyên gia lần này sẽ góp phần hỗ trợ, chia sẻ phần nào gánh nặng với ngân sách nhà nước và VFF trong việc đảm bảo phúc lợi tốt hơn cho ông Park cũng như các chuyên gia trong việc đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, từ đó đưa nền bóng đá nước nhà vươn lên một tầm cao mới.

HOÀNG TRỌNG

Bình luận (0)
Gửi