rss
Chủ nhật, 19/09/2021 | 08:39 GMT+7

SENAVI treo thưởng lớn cho VĐV giành huy chương Olympic

Cập nhật 14:25 ngày 11/07/2021
(Tin nhanh thể thao) - Chiều 11/7, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần đầu tư Sen Nam Việt (SENAVI), đồng thời là HLV trưởng đội tuyển Bắn súng Việt Nam Nguyễn Thị Nhung đã trao những phần quà có ý nghĩa cho chuyên gia đội tuyển Bắn súng Park Chung-gun và nhà vô địch Olympic Hoàng Xuân Vinh trước khi lên đường dự Olympic Tokyo 2020.
Ở kỳ Olympic trước xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã tạo dấu son lịch sử cho TTVN khi trở thành VĐV đầu tiên đoạt HCV Olympic, thiết lập kỷ lục mới của TVH. Đây cũng là chiếc HCV giúp TTVN vươn từ vị trí trong nhóm các nước không có huy chương tại Olympic London 2012 (thời điểm đó Trần Lê Quốc Toàn chưa được đôn lên nhận HCĐ môn Cử tạ) lên vị trí thứ 48/86 quốc gia và vùng lãnh thổ có huy chương trên BXH cuối cùng của Olympic Rio 2016.

Nhằm động viên, khích lệ tinh thần của thầy trò ông Park, SENAVI đã quyết định tặng những phần quà có ý nghĩa về vật chất và tinh thần trước khi họ lên đường sang Nhật Bản cùng Đoàn TTVN vào đêm 18.7 tới.

Tối 13.7, Lễ xuất quân Đoàn TTVN dự Olympic Tokyo 2020 sẽ được tổ chức tại Hà Nội. Tại đây SENAVI cũng sẽ công bố các mức treo thưởng lớn cho các VĐV giành được huy chương tại TVH sắp diễn ra.

Hình ảnh: SENAVI treo thưởng lớn cho VĐV giành huy chương Olympic số 1

Chủ  tịch  HĐQT  SENAVI  Nguyễn Thị Nhung trao  thưởng cho thầy  trò HLV Park Chung-gun

Theo đó SENAVI treo thưởng cho VĐV đạt HCV là 500 triệu đồng, HCB là 300 triệu và HCĐ là 200 triệu đồng. Đây là những “liều doping” có ý nghĩa, khích lệ các VĐV nỗ lực thi đấu hết sức mình mang lại vinh quang cho Tổ quốc.

SENAVI là trung tâm chăm sóc sức khỏe thể thao chuyên nghiệp và làm đẹp thẩm mĩ công nghệ cao, toạ lạc tại số 22 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Với phương châm vì sức khoẻ cộng đồng, đồng hành cùng TTVN, SENAVI đã có nhiều hoạt động ý nghĩa như hỗ trợ và định hướng việc làm cho các VĐV chuyên nghiệp sau khi giã nghiệp, tài trợ cho các VĐV trước các đấu trường lớn, trở thành địa chỉ đáng tin cậy của nhiều VĐV nổi tiếng như Hoàng Xuân Vinh (Bắn súng), Nguyễn Thị Ánh Viên (Bơi), Nguyễn Huy Toàn (bóng đá)… Hiện Đại sứ thương hiệu của SENAVI chính là nhà đương kim vô địch Olympic môn Bắn súng Hoàng Xuân Vinh.

Ngọc Mai

Bình luận (0)
Gửi