rss
Thứ tư, 21/02/2018 | 06:29 GMT+7
  • Bộ Y tế phát động Phong trào đẩy mạnh dinh dưỡng toàn cầu tại Việt Nam

    Bộ Y tế phát động Phong trào đẩy mạnh dinh dưỡng toàn cầu tại Việt Nam

    (Sức khỏe) - Sáng 31-1, tại Hà Nội, Bộ Y tế phối hợp với Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (Unicef) tại Việt Nam đã tổ chức Lễ phát động Phong trào đẩy mạnh dinh dưỡng toàn cầu tại Việt Nam và triển khai Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác dinh dưỡng. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Vũ Đức Đam, Phó thủ tướng Chính phủ; Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ trưởng Bộ Y tế; Youssouf Abdel-Jelil, Trưởng đại diện Unicef tại Việt Nam.

Sức khỏe

Sâm cau - Dược liệu hàng đầu cho sinh lực phái mạnh

Sâm cau - Dược liệu hàng đầu cho sinh lực phái mạnh

09:20 AM, 02/08/2017 - Sức khỏe

(Sức khỏe) - Sinh lực phái mạnh luôn là đề tài được Y học quan tâm. Nếu như y học Trung Quốc tự hào có Dâm hương hoắc, Nhục thung dung, đỗ trọng ôn thận tráng dương thì Việt Nam tự hào có Sâm cau. Xét về tác dụng thì Sâm cau vượt trội hơn và được chứng minh là dược liệu hàng đầu cho sinh lực nam.

Hệ quả sức khỏe của hút thuốc lá và hút thuốc lá thụ động

Hệ quả sức khỏe của hút thuốc lá và hút thuốc lá thụ động

02:00 PM, 31/07/2017 - Sức khỏe

(Sức khỏe) - Từ năm 1964, bằng chứng về hút thuốc và sức khỏe đã được mở rộng mạnh mẽ; danh sách hệ quả tai họa của thuốc lá đối với sức khỏe ngày càng được nối dài; và từ những năm 1970, nghiên cứu khoa học đã chứng minh việc hít phải khói thuốc thụ động ở người không hút thuốc liên quan mật thiết với một số bệnh cụ thể và các tác động bất lợi khác. Thậm chí trong báo cáo này, nửa thế kỷ sau báo cáo đầu tiên, các bằng chứng tìm thấy được cho là đủ để kết luận có sự liên quan chặt chẽ giữa hút thuốc và hút thuốc thụ động với bệnh tật.

TH nhận Huân chương Lao động hạng Ba và bằng chứng nhận kỷ lục châu Á

TH nhận Huân chương Lao động hạng Ba và bằng chứng nhận kỷ lục châu Á

01:04 PM, 17/05/2015 - Sức khỏe

(Sức khỏe) - Ngày 16/5, Tập đoàn sữa TH True Milk đã vinh dự được nhận Huân chương Lao động hạng Ba và bằng chứng nhận của tổ chức kỷ lục châu Á cho "Cụm trang trại chăn nuôi bò sữa tập trung ứng dụng công nghệ cao lớn nhất châu Á". Có được tận mắt thấy, tận tai nghe và trực tiếp cảm nhận, chúng tôi mới hiểu hết những nỗ lực vượt bậc mà thương hiệu sữa tươi sạch này đã và đang nỗ lực phấn đấu trong thời gian qua...

Phòng khám ProChiro đón nhận danh hiệu

Phòng khám ProChiro đón nhận danh hiệu "Thương hiệu uy tín vì sức khoẻ cộng đồng 2014"

06:31 PM, 30/12/2014 - Sức khỏe

(Sức khỏe) - Sáng ngày 27/12/2014, Phòng khám Xương, Khớp, Cơ, Thần kinh Cột Sống Hoa Kỳ ProChiro vinh dự là doanh nghiệp duy nhất trong ngành y tế liên quan đến hệ xương, khớp, cơ, thần kinh cột sống trong vận động, y tế thể thao đạt danh hiệu “Thương hiệu Uy Tín Vì Sức Khỏe Cộng Đồng 2014”.

Báo chí với các vấn đề dân số và phát triển ở Việt Nam

Báo chí với các vấn đề dân số và phát triển ở Việt Nam

12:00 PM, 03/12/2014 - Thông tin thời sự

(Sức khỏe) - Ngày 3/12, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Quỹ Dân số Liên hiệp quốc đã tổ chức Hội nghị Báo chí với các vấn đề dân số và phát triển ở Việt Nam. Tới dự Hội nghị có ông Arthur Erken - Trưởng đại diện Quỹ Dân số Liên hiệp quốc tại Việt Nam, PGS. TS Phạm Văn Linh - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương và lãnh đạo các cơ quan báo chí thông tấn của Trung ương và địa phương.

< 1 2 3 >