rss
Thứ sáu, 23/06/2017 | 17:20 GMT+7
  • TH nhận Huân chương Lao động hạng Ba và bằng chứng nhận kỷ lục châu Á

    TH nhận Huân chương Lao động hạng Ba và bằng chứng nhận kỷ lục châu Á

    (Sức khỏe) - Ngày 16/5, Tập đoàn sữa TH True Milk đã vinh dự được nhận Huân chương Lao động hạng Ba và bằng chứng nhận của tổ chức kỷ lục châu Á cho "Cụm trang trại chăn nuôi bò sữa tập trung ứng dụng công nghệ cao lớn nhất châu Á". Có được tận mắt thấy, tận tai nghe và trực tiếp cảm nhận, chúng tôi mới hiểu hết những nỗ lực vượt bậc mà thương hiệu sữa tươi sạch này đã và đang nỗ lực phấn đấu trong thời gian qua...

Sức khỏe

Phòng khám ProChiro đón nhận danh hiệu

Phòng khám ProChiro đón nhận danh hiệu "Thương hiệu uy tín vì sức khoẻ cộng đồng 2014"

06:31 PM, 30/12/2014 - Sức khỏe

(Sức khỏe) - Sáng ngày 27/12/2014, Phòng khám Xương, Khớp, Cơ, Thần kinh Cột Sống Hoa Kỳ ProChiro vinh dự là doanh nghiệp duy nhất trong ngành y tế liên quan đến hệ xương, khớp, cơ, thần kinh cột sống trong vận động, y tế thể thao đạt danh hiệu “Thương hiệu Uy Tín Vì Sức Khỏe Cộng Đồng 2014”.

Báo chí với các vấn đề dân số và phát triển ở Việt Nam

Báo chí với các vấn đề dân số và phát triển ở Việt Nam

12:00 PM, 03/12/2014 - Thông tin thời sự

(Sức khỏe) - Ngày 3/12, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Quỹ Dân số Liên hiệp quốc đã tổ chức Hội nghị Báo chí với các vấn đề dân số và phát triển ở Việt Nam. Tới dự Hội nghị có ông Arthur Erken - Trưởng đại diện Quỹ Dân số Liên hiệp quốc tại Việt Nam, PGS. TS Phạm Văn Linh - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương và lãnh đạo các cơ quan báo chí thông tấn của Trung ương và địa phương.

< 1 2 3 >