rss
Thứ ba, 23/04/2019 | 23:57 GMT+7

Tay súng huyền thoại Jin Jong Oh "so kè" với Hoàng Xuân Vinh

Cập nhật 13:57 ngày 03/12/2018
(Trong nước) - Huyền thoại bắn súng 4 lần đoạt HCV Olympic - Jin Jong Oh đã đến trường bắn tại TT HLTTQG Hà Nội để giao lưu với VĐV bắn súng đang tranh tài tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ XVIII tại đây, đồng thời trình diễn cùng với xạ thủ Hoàng Xuân Vinh vào sáng 3/12.
Hình ảnh: Tay súng huyền thoại Jin Jong Oh so kè  với Hoàng Xuân Vinh số 1
Xạ thủ sở hữu 4 HCV Olympic được đón tiếp trong không khí vô cùng ấm áp với sự tham dự của hàng trăm VĐV của ĐT bắn súng VN hay nhiều tay súng đang thi tài tại Đại hội thể thao toàn quốc.
 
Hình ảnh: Tay súng huyền thoại Jin Jong Oh so kè  với Hoàng Xuân Vinh số 2
 
Ông Vương Bích Thắng - Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT tặng quà lưu niệm cho xạ thủ xuất sắc nhất trong lịch sử Bắn súng thế giới. 
 
Hình ảnh: Tay súng huyền thoại Jin Jong Oh so kè  với Hoàng Xuân Vinh số 3
Ông Nguyễn Đức Thanh-Phó Chủ tịch Liên đoàn Bắn súng Việt Nam cho rằng đây là một cơ hội rất lớn để các tay súng Việt Nam có thể học hỏi những kinh nghiệm mà xạ thủ 4 lần giành HCV Olympic chia sẻ.
 
Hình ảnh: Tay súng huyền thoại Jin Jong Oh so kè  với Hoàng Xuân Vinh số 4
 
Rất nhiều VĐV có mặt để tận mắt nhìn thấy thần tượng của mình. 
 
Hình ảnh: Tay súng huyền thoại Jin Jong Oh so kè  với Hoàng Xuân Vinh số 5
Họ đặt các câu hỏi cho xạ thủ người Hàn Quốc huyền thoại. 
Hình ảnh: Tay súng huyền thoại Jin Jong Oh so kè  với Hoàng Xuân Vinh số 6

Theo Jin Jong Oh: Phải luôn có suy nghĩ thất bại để thành công và không ngừng nỗ lực để chinh phục những đỉnh cao. Có cố gắng nhưng các VĐV hay tự tin với bản thân của chính mình để gặt sự thành công.

Hình ảnh: Tay súng huyền thoại Jin Jong Oh so kè  với Hoàng Xuân Vinh số 7

Hai tay súng tại trường bắn 10m. 

Hình ảnh: Tay súng huyền thoại Jin Jong Oh so kè  với Hoàng Xuân Vinh số 8

Với Bắn súng Việt Nam, Jin Jong Oh rất đặc biệt, bởi theo tiết lộ của Phó chủ tịch kiêm TTK Liên đoàn Bắn súng Việt Nam, HLV trưởng đội tuyển Bắn súng quốc gia, bà Nguyễn Thị Nhung thì chính Jin Jong Oh là người truyền cảm hứng để bà và xạ thủ Hoàng Xuân Vinh lập nên kỳ tích tại Olympic 2016 với 1 HCV, 1 HCB, thiết lập kỷ lục Olympic, ở nội dung 10m súng ngắn hơi nam.

Hình ảnh: Tay súng huyền thoại Jin Jong Oh so kè  với Hoàng Xuân Vinh số 9

Đặc biệt đồng hành cùng Liên đoàn Bắn súng Việt Nam trong chương trình đón tượng đài của làng Bắn súng thế giới là Công ty dược CND của Hàn Quốc và Công ty cổ phần Tập đoàn Tân Long. Trước khi rời Việt Nam vào ngày 7.12, anh sẽ thăm quan một số danh thắng ở Hà Nội.

 Tam Ninh 

Bình luận (0)
Gửi