rss
Thứ tư, 21/02/2018 | 06:28 GMT+7
  • U23 Việt Nam làm từ thiện

    U23 Việt Nam làm từ thiện

    (Thể thao & Cuộc sống) - Không chỉ dừng lại ở ngôi á quân châu Á và những buổi giao lưu, tiệc tùng, đội tuyển U23 Việt Nam đã quyết định trích một phần tiền thưởng (700 triệu đồng) nhằm giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trong năm mới 2018.

Thể thao & Cuộc sống

Trung tá Phạm Hồng Thắm, PGĐ Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao CAND -  “Cô gái vàng” ngày ấy

Trung tá Phạm Hồng Thắm, PGĐ Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao CAND - “Cô gái vàng” ngày ấy

12:00 AM, 31/01/2018 - Chuyện hậu trường

(Thể thao & Cuộc sống) - Lễ trao Giải thưởng “Phụ nữ Tổng cục Chính trị CAND xuất sắc, tiêu biểu” – năm 2017 và trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam” đã tôn vinh 8 người phụ nữ có thành tích xuất sắc nhất ngành. Thật bất ngờ, khi thấy Phạm Hồng Thắm - cô gái vàng của karate Việt Nam một thời oanh liệt, nay đã trở thành một Trung tá công an đầy bản lĩnh. Nhờ những đóng góp không nhỏ vào thành tích chung của thể thao CAND trên đấu trường khu vực và quốc tế trong những năm qua, trung tá Phạm Hồng Thắm đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ huấn luyện, quản lý và trong năm 2017

Thiếu vui chơi, trẻ không thể phát triển toàn diện

Thiếu vui chơi, trẻ không thể phát triển toàn diện

10:38 AM, 04/10/2017 - Thể thao & Cuộc sống

(Thể thao & Cuộc sống) - Trong những ngày qua, bài viết phóng sự “Trẻ phải học từ sớm đến khuya” của báo Tuổi trẻ đang được lan truyền nhanh chóng, gióng lên hồi chương báo động về thực trạng trẻ em Việt Nam bị cắt giảm giờ chơi và nhồi nhét học hành quá nhiều. Đã đến lúc bố mẹ cần hành động để trẻ được vui chơi nhiều hơn!

VĐV trẻ cần hiểu biết về dinh dưỡng

VĐV trẻ cần hiểu biết về dinh dưỡng

10:59 AM, 25/08/2017 - Thể thao & Cuộc sống

(Thể thao & Cuộc sống) - Những năm gần đây, thể thao Việt Nam (TTVN) đã nhận thức rõ ràng và chú ý hơn đến vai trò của dinh dưỡng trong tập luyện, thi đấu và cải thiện thành tích. Các VĐV được đầu tư nhiều hơn về mặt dinh dưỡng. Tuy nhiên, nếu muốn duy trì và thực hành dinh dưỡng thể thao đúng cách, mang lại lợi ích lâu dài cho các VĐV, đó là cả một chiến lược. Đặc biệt là về nhận thức cho các VĐV ngay từ lúc họ còn là VĐV năng khiếu.

< 1 2 3 >