rss
Thứ ba, 04/08/2020 | 02:14 GMT+7
  • Wozniacki tố bị đe doạ tại Miami Open 2018

    Wozniacki tố bị đe doạ tại Miami Open 2018

    (Thể thao & Cuộc sống) - Caroline Wozniacki tiết lộ, cô bị dọa giết khi tham dự giải Miami Open 2018. Cụ thể là tay vợt số 2 thế giới đã nhận được lời đe dọa đến tính mạng của những thân trong gia đình ở trận thua trước Monica Puig (Puerto Rico) với tỷ số 1-2 (6/0, 4/6, 4/6) ở vòng 2 của giải.

Thể thao & Cuộc sống

Trung tá Phạm Hồng Thắm, PGĐ Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao CAND -  “Cô gái vàng” ngày ấy

Trung tá Phạm Hồng Thắm, PGĐ Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao CAND - “Cô gái vàng” ngày ấy

05:00 PM, 30/01/2018 - Chuyện hậu trường

(Thể thao & Cuộc sống) - Lễ trao Giải thưởng “Phụ nữ Tổng cục Chính trị CAND xuất sắc, tiêu biểu” – năm 2017 và trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam” đã tôn vinh 8 người phụ nữ có thành tích xuất sắc nhất ngành. Thật bất ngờ, khi thấy Phạm Hồng Thắm - cô gái vàng của karate Việt Nam một thời oanh liệt, nay đã trở thành một Trung tá công an đầy bản lĩnh. Nhờ những đóng góp không nhỏ vào thành tích chung của thể thao CAND trên đấu trường khu vực và quốc tế trong những năm qua, trung tá Phạm Hồng Thắm đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ huấn luyện, quản lý và trong năm 2017

Thiếu vui chơi, trẻ không thể phát triển toàn diện

Thiếu vui chơi, trẻ không thể phát triển toàn diện

03:38 AM, 04/10/2017 - Thể thao & Cuộc sống

(Thể thao & Cuộc sống) - Trong những ngày qua, bài viết phóng sự “Trẻ phải học từ sớm đến khuya” của báo Tuổi trẻ đang được lan truyền nhanh chóng, gióng lên hồi chương báo động về thực trạng trẻ em Việt Nam bị cắt giảm giờ chơi và nhồi nhét học hành quá nhiều. Đã đến lúc bố mẹ cần hành động để trẻ được vui chơi nhiều hơn!

VĐV trẻ cần hiểu biết về dinh dưỡng

VĐV trẻ cần hiểu biết về dinh dưỡng

03:59 AM, 25/08/2017 - Thể thao & Cuộc sống

(Thể thao & Cuộc sống) - Những năm gần đây, thể thao Việt Nam (TTVN) đã nhận thức rõ ràng và chú ý hơn đến vai trò của dinh dưỡng trong tập luyện, thi đấu và cải thiện thành tích. Các VĐV được đầu tư nhiều hơn về mặt dinh dưỡng. Tuy nhiên, nếu muốn duy trì và thực hành dinh dưỡng thể thao đúng cách, mang lại lợi ích lâu dài cho các VĐV, đó là cả một chiến lược. Đặc biệt là về nhận thức cho các VĐV ngay từ lúc họ còn là VĐV năng khiếu.

< 1 2 3 4 >