rss
Chủ nhật, 26/01/2020 | 08:35 GMT+7

Thể thao & Cuộc sống

Thiếu vui chơi, trẻ không thể phát triển toàn diện

Thiếu vui chơi, trẻ không thể phát triển toàn diện

10:38 AM, 04/10/2017 - Thể thao & Cuộc sống

(Thể thao & Cuộc sống) - Trong những ngày qua, bài viết phóng sự “Trẻ phải học từ sớm đến khuya” của báo Tuổi trẻ đang được lan truyền nhanh chóng, gióng lên hồi chương báo động về thực trạng trẻ em Việt Nam bị cắt giảm giờ chơi và nhồi nhét học hành quá nhiều. Đã đến lúc bố mẹ cần hành động để trẻ được vui chơi nhiều hơn!

VĐV trẻ cần hiểu biết về dinh dưỡng

VĐV trẻ cần hiểu biết về dinh dưỡng

10:59 AM, 25/08/2017 - Thể thao & Cuộc sống

(Thể thao & Cuộc sống) - Những năm gần đây, thể thao Việt Nam (TTVN) đã nhận thức rõ ràng và chú ý hơn đến vai trò của dinh dưỡng trong tập luyện, thi đấu và cải thiện thành tích. Các VĐV được đầu tư nhiều hơn về mặt dinh dưỡng. Tuy nhiên, nếu muốn duy trì và thực hành dinh dưỡng thể thao đúng cách, mang lại lợi ích lâu dài cho các VĐV, đó là cả một chiến lược. Đặc biệt là về nhận thức cho các VĐV ngay từ lúc họ còn là VĐV năng khiếu.

Cặp đôi “hoàn hảo” của thể thao người cao tuổi Hà Nội

Cặp đôi “hoàn hảo” của thể thao người cao tuổi Hà Nội

08:40 AM, 25/05/2017 - Thể thao & Cuộc sống

(Thể thao & Cuộc sống) - Hễ nói đến phong trào thể dục dưỡng sinh của Hà Nội, người ta nghĩ ngay đến Phó Chủ tịch, Trưởng ban Huấn luyện Hội đồng CLB sức khỏe ngoài trời người cao tuổi thành phố, bà Nguyễn Thị Hảo và ông Đặng Tiết - chồng bà, là Chủ tịch CLB sức khỏe ngoài trời Hà Nội. Tuy đều đã cao tuổi, nhưng cả thể trạng lẫn trí tuệ của ông bà vẫn ít người sánh kịp.

< 1 2 3 4 >