rss
Thứ tư, 23/09/2020 | 05:14 GMT+7
  • VĐV trẻ cần hiểu biết về dinh dưỡng

    VĐV trẻ cần hiểu biết về dinh dưỡng

    (Thể thao & Cuộc sống) - Những năm gần đây, thể thao Việt Nam (TTVN) đã nhận thức rõ ràng và chú ý hơn đến vai trò của dinh dưỡng trong tập luyện, thi đấu và cải thiện thành tích. Các VĐV được đầu tư nhiều hơn về mặt dinh dưỡng. Tuy nhiên, nếu muốn duy trì và thực hành dinh dưỡng thể thao đúng cách, mang lại lợi ích lâu dài cho các VĐV, đó là cả một chiến lược. Đặc biệt là về nhận thức cho các VĐV ngay từ lúc họ còn là VĐV năng khiếu.

Thể thao & Cuộc sống

Cặp đôi “hoàn hảo” của thể thao người cao tuổi Hà Nội

Cặp đôi “hoàn hảo” của thể thao người cao tuổi Hà Nội

01:40 AM, 25/05/2017 - Thể thao & Cuộc sống

(Thể thao & Cuộc sống) - Hễ nói đến phong trào thể dục dưỡng sinh của Hà Nội, người ta nghĩ ngay đến Phó Chủ tịch, Trưởng ban Huấn luyện Hội đồng CLB sức khỏe ngoài trời người cao tuổi thành phố, bà Nguyễn Thị Hảo và ông Đặng Tiết - chồng bà, là Chủ tịch CLB sức khỏe ngoài trời Hà Nội. Tuy đều đã cao tuổi, nhưng cả thể trạng lẫn trí tuệ của ông bà vẫn ít người sánh kịp.

Đường khởi nghiệp gian truân của chàng lực sĩ

Đường khởi nghiệp gian truân của chàng lực sĩ

08:32 AM, 15/05/2017 - Chuyện hậu trường

(Thể thao & Cuộc sống) - Từ một đứa trẻ sớm rời quê hương kiếm sống, đi học nghề khắp nơi, rồi nhập ngũ, học cao đẳng nghề, đi xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc trước khi trở về nước theo nghiệp VĐV và HLV thể hình, cuộc đời của lực sĩ 38 tuổi Phạm Khắc Hy đầy những giai đoạn thăng trầm khó tin với một VĐV.

< 1 2 3 4 5 >