rss
Thứ sáu, 18/10/2019 | 17:00 GMT+7
  • Khỏe và đẹp với thể thao mạo hiểm

    Khỏe và đẹp với thể thao mạo hiểm

    (Thể thao giải trí) - Những khó khăn, thử thách để chinh phục thiên nhiên, chiêm ngưỡng kỳ quan của môn thể thao mạo hiểm đem lại nhiều lợi ích cả về thể chất lẫn tinh thần. Dù lượn, lướt sóng, trượt tuyết mạo hiểm hay leo núi tự do… là những gì chúng ta thường nghĩ đến khi nhắc tới các môn thể thao mạo hiểm. Với những người tham gia thể thao mạo hiểm, vấn đề khuôn mẫu của thể thao đã không còn là trở ngại nữa.

Thể thao giải trí

Tù lu – Môn thể thao dân tộc thể hiện bản lĩnh trai bản

Tù lu – Môn thể thao dân tộc thể hiện bản lĩnh trai bản

12:37 PM, 30/11/2017 - Thể thao giải trí

(Thể thao giải trí) - Hội thi thể thao dân tộc toàn quốc đã kết thúc, nhưng dư âm của ngày hội lớn đó vẫn còn mãi. Nếu không có hội thi, rất nhiều du khách sẽ không thể biết đến và chứng kiến những môn thể thao dân tộc tuyệt vời này. Tìm hiểu mới thấy, không chỉ có tung còn, ném tù lu, đẩy gậy… mà người dân tộc còn có vô vàn trò chơi thể thao hết sức hấp dẫn. Người Mường có trò ném còn, cò le, đánh mảng, đi cà kheo. Người Thái có trò chơi “gọi nàng sọt”, “khấn rượu cần đoán số”. Người Tày có trò bắn nỏ, đánh đu. Người Mông có trò ném pópo, tầu tu lu. Người Dao có trò đá cầu, đánh đu… tất cả chỉ được diễn ra vào các ngày Lễ, Tết. Nhưng, Tù lu vẫn là môn thể thao thể hiện bản lĩnh người trai bản nhất.

Đại hội đại biểu Hội thể thao điện tử giải trí Việt Nam khóa II: Thành công tốt đẹp!

Đại hội đại biểu Hội thể thao điện tử giải trí Việt Nam khóa II: Thành công tốt đẹp!

10:12 PM, 24/04/2015 - Thể thao giải trí

(Thể thao giải trí) - Đại hội khoá II (2015-2019) Hội Thể thao điện tử giải trí Việt Nam diễn ra vào hôm nay (24/4) tại Hà Nội nhằm tổng kết hoạt động của nhiệm kỳ I (2009-2014) và xây dựng kế hoạch, củng cố bộ máy nhân sự nhiệm kỳ II (2015-2019), đồng thời cùng xác định sẽ nỗ lực đổi mới nhằm nâng cao chất lượng hoạt động. Tiến sĩ Mai Anh - Chủ tịch khóa I - đã tiếp tục được bầu làm Chủ tịch Hội trong nhiệm kỳ thứ 2.

< 1 2 3 >