rss
Thứ ba, 10/12/2019 | 17:29 GMT+7

Thể thao phong trào

Thành phố Hồ Chí Minh thành lập Liên đoàn Bowling

Thành phố Hồ Chí Minh thành lập Liên đoàn Bowling

04:12 PM, 14/11/2019 - Thể thao phong trào

(Thể thao phong trào) - Dù đang khá mới mẻ nhưng từ lâu, không ít người dân thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là các em lứa tuổi thanh thiếu niên, đã đón nhận và xem Bowling như một môn thể thao giải trí đem đến nhiều cảm giác thú vị bởi sự vui nhộn, sôi động khi người chơi có thể một mình, có thể đấu tay đôi, có thể chia đội đấu với nhau mà không gặp trở ngại bởi thời gian, thời tiết.

Bóng bàn – kết nối ba thế hệ

Bóng bàn – kết nối ba thế hệ

10:00 AM, 13/11/2019 - Thể thao phong trào

(Thể thao phong trào) - Môn thể thao bóng bàn được gọi gọi bằng nhiều cái tên như "môn thể thao cho cả đời" bởi vì ở độ tuổi nào dù trẻ, già, hay là thanh niên bạn cũng có thể chơi; hay cách gọi khác "môn thể thao đa cấp độ" vì dù là nam hay nữ các bạn đều có thể chơi mà không ngại lý do nào cả. Nhưng với gia đình tôi, bóng bàn kết nối ba thế hệ. Ông đấu với cháu, bố đấu với con, vợ đấu với chồng, cả nhà đều vui khỏe.

Street Workout - “Nghệ sĩ thể thao đường phố”

Street Workout - “Nghệ sĩ thể thao đường phố”

12:00 AM, 11/11/2019 - Thể thao phong trào

(Thể thao phong trào) - Street Workout( Thể dục đường phố) là một loại hình thể thao mà phương châm của nó là Tự do và Sáng tạo. Người ta khó có thể định nghĩa được rõ ràng Street Workout bởi nó là sự tổng hợp đa dạng giữa thể dục dụng cụ, thể hình, điền kinh. Street Workout sử dụng chính trọng lượng cơ thể mình, sức nặng cơ thể để phát triển những nhóm cơ chẳng kém gì những người tập tạ, thậm chí có phần hơn ở độ dẻo dai. Nhiều người gọi người chơi Street Workout là “nghệ sĩ thể thao đường phố” và các “tín đồ” của Street Workout ngày càng đông, trong đó có Việt Nam.

< 1 2 3 >