rss
Thứ tư, 18/07/2018 | 19:32 GMT+7
  • Đà Nẵng quyết tâm trở thành trung tâm quần vợt mạnh

    Đà Nẵng quyết tâm trở thành trung tâm quần vợt mạnh

    (Thể thao phong trào) - Vừa qua, Liên đoàn Quần vợt thành phố Đà Nẵng (DTF) tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 4 (2015-2020). Báo cáo tại hội nghị cho biết, trong giai đoạn 2015-2018, Đà Nẵng đã trở thành trung tâm quần vợt của khu vực miền Trung - Tây Nguyên, có 2 VĐV là Phạm Minh Tuấn và Phan Thị Thanh Bình được khoác áo ĐTQG. Ngoài ra, một số gương mặt trẻ như Nguyễn Lê Minh Hậu, Hồ Hà Hải Nam, Lê Khắc Tùng Lâm từng bước đạt được những thành công ban đầu.

Thể thao phong trào

Nghệ An: Khó khăn trong phòng chống đuối nước trẻ em ở các huyện miền núi

Nghệ An: Khó khăn trong phòng chống đuối nước trẻ em ở các huyện miền núi

07:00 PM, 28/05/2018 - Thể thao phong trào

(Thể thao phong trào) - Tình trạng trẻ em bị tai nạn đuối nước trên địa bàn vẫn thường xuyên xảy ra, lấy đi sinh mạng của nhiều em học sinh… Dạy bơi trong trường học là giải pháp ngành GD&ĐT tỉnh Nghệ An đã triển khai từ nhiều năm nay. Tuy nhiên, trên thực tế, việc dạy bơi trong các nhà trường vẫn còn không ít khó khăn... đặc biệt là các huyện miền núi

Phụ nữ tích cực tham gia phong trào thể dục thể thao

Phụ nữ tích cực tham gia phong trào thể dục thể thao

01:00 PM, 25/05/2018 - Thể thao phong trào

(Thể thao phong trào) - Trong thời gian qua, các cấp hội phụ nữ quan tâm đến phong trào tập luyện thể dục thể thao gắn với cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở”.Theo đó, ở nhiều địa phương trong cả nước, phụ nữ tập luyện thể thao đã trở thành phong trào rộng khắp và ngày càng sâu rộng

Thúc đẩy phòng chống tai nạn đuối nước trong dịp hè

Thúc đẩy phòng chống tai nạn đuối nước trong dịp hè

12:00 AM, 06/06/2018 - Thể thao phong trào

(Thể thao phong trào) - Mùa hè đến, vấn nạn về đuối nước lại được đưa lên hàng đầu. Nhiều năm nay, đuối nước là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong ở trẻ em và vị thành niên tại Việt Nam do tai nạn thương tích. Vì vậy việc đề xuất các giải pháp hiệu quả để phòng, chống đuối nước cho trẻ em đang là vấn đề được xã hội quan tâm.

Thể dục  thể thao tỉnh Lào Cai:  Nhiều bước tiến vững chắc

Thể dục thể thao tỉnh Lào Cai: Nhiều bước tiến vững chắc

10:00 AM, 05/05/2018 - Thể thao phong trào

(Thể thao phong trào) - Sau 5 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 26 – CT/TU, ngày 31/10/2012 của tỉnh ủy Lào Cai về “tăng cường sự lãnh đạo của Đảng tạo bước phát triển mạnh mẽ về thể dục thể thao tỉnh Lào Cai đến năm 2020”, ghi nhận trên địa bàn tỉnh Lào Cai đã có sự chuyển biến tích cực từ phong trào tập luyện thể thao cho mọi người tới thể thao thành tích cao…

Hội thi đồng diễn thể dục buổi sáng, thể dục giữa giờ và võ cổ truyền học sinh Tiểu học tỉnh Bắc Giang 2018

Hội thi đồng diễn thể dục buổi sáng, thể dục giữa giờ và võ cổ truyền học sinh Tiểu học tỉnh Bắc Giang 2018

02:23 PM, 02/06/2018 - Thể thao phong trào

(Thể thao phong trào) - Sáng 1/6, tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh Bắc Giang, Văn phòng Ban điều phối đề án 641, Công ty TNHH Nestlé Việt Nam phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Giang tổ chức Hội thi thể dục buổi sáng, thể dục giữa giờ và võ cổ truyền trên địa bàn tỉnh Bắc Giang 2018.

Khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ chương trình bơi an toàn, phòng chống đuối nước trẻ em 2018 khu vực phía Bắc

Khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ chương trình bơi an toàn, phòng chống đuối nước trẻ em 2018 khu vực phía Bắc

02:09 PM, 17/05/2018 - Thể thao phong trào

(Thể thao phong trào) - Sáng 17/5, Lớp tập huấn nghiệp vụ cho hướng dẫn viên cơ sở về chương trình bơi an toàn, phòng chống đuối nước trẻ em năm 2018 khu vực phía Bắc do Tổng cục TDTT phối hợp với Sở VHTTDL tỉnh Hà Nam tổ chức đã chính thức khai mạc với sự tham dự của gần 200 học viên.

Sân bóng đá mini cỏ nhân tạo ở nông thôn - Thúc đẩy niềm đam mê môn thể thao

Sân bóng đá mini cỏ nhân tạo ở nông thôn - Thúc đẩy niềm đam mê môn thể thao "vua"

03:26 PM, 16/05/2018 - Thể thao phong trào

(Thể thao phong trào) - Những năm gần đây, công tác xã hội hóa thể dục thể thao ngày càng phát triển. Cùng với nhiều sân chơi thể thao, sân cỏ nhân tạo đã được các tổ chức, cá nhân đầu tư xây dựng không chỉ ở thành thị mà còn xuất hiện ở các vùng nông thôn, góp phần tạo điều kiện cho phong trào luyện tập môn bóng đá phát triển, đáp ứng nhu cầu của nhiều người yêu thích môn thể thao "vua".

< 1 2 3 4 >