rss
Thứ hai, 27/05/2019 | 21:33 GMT+7

“Thử thách 500 cái chống đẩy - Lan tỏa năng lượng, góp áo yêu thương”

Cập nhật 20:00 ngày 30/11/2018
(Trong nước) - Chương trình "Thử thách 500 cái chống đẩy - Lan tỏa năng lượng, góp áo yêu thương" đã chính thức được phát động hứa hẹn với sự tham gia của hơn 10.000 người đam mê thể thao tại Việt Nam tham dự.

Hình ảnh: “Thử thách 500 cái chống đẩy - Lan tỏa năng lượng, góp áo yêu thương” số 1

"Thử thách 500 cái chống đẩy – Lan tỏa năng lượng, góp áo yêu thương” là sự kiện do Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã phối hợp với Công ty TNHH Decathlon Việt Nam tổ chức, nhằm mục đích quyên góp 5.000 chiếc áo ấm (tổng trị giá khoảng 2 tỷ đồng) cho trẻ em và những người hoàn cảnh khó khăn ở một số tỉnh vùng cao phía Bắc như Cao Bằng, Lai Châu, Yên Bái...

Bà Lương Hồng Thúy (Phó trưởng ban phụ trách đầu tư và nguồn lực Hội chữ thập đỏ) cho biết: "Đây cũng là hoạt động trong chương trình vận động 1,5 triệu suất quà nhằm chăm lo cho người nghèo và những người nhiễm chất động da cảm đón tết Kỷ Hợi 2019. Đối tượng chính mà BTC muốn hướng đến chính là hơn 10.000 người trẻ (độ tuổi 18-35) trong cộng đồng tập những người yêu thích TDTT. Chương trình không chỉ giúp nâng cao ý thức tập luyện mà còn góp phần thắt chặt tinh thần đoàn kết cho cộng đồng".

Chương trình không chỉ giúp nâng cao ý thức tập luyện mà còn góp phần thắt chặt tinh thần đoàn kết cho cộng đồng. Người tham gia được tự do đăng ký và thực hiện chống đẩy tại thời gian, địa điểm tùy ý. Ngoài ra, người tham dự không bị giới hạn về số lần và thời gian của mỗi lần thực hiện. Kết quả của người chơi sẽ được thực hiện thông qua ứng dụng Up Beat trên điện thoại thông minh.

Hình ảnh: “Thử thách 500 cái chống đẩy - Lan tỏa năng lượng, góp áo yêu thương” số 2
Decathlon Việt Nam tin rằng qua sự kiện này sẽ có hơn 10.000 ngườ tham dự chương trình này. 

Up Beat sẽ ghi nhận các chỉ số tập luyện của người dùng như thời gian, tốc độ,... sẽ được đo lường và ghi nhận qua GPS và các thiết bị di động nhằm đưa ra lời khuyên thích hợp hoặc lộ trình tập luyện cụ thể.

Người tham gia có thể đăng ký theo cá nhân hoặc theo nhóm. Với mục tiêu 5000 chiếc áo ấm tới trẻ em và những người có hoàn cảnh khó khăn ở các tỉnh vùng núi phía Bắc, hoạt động cũng nhằm giúp lan tỏa tình yêu thương, lòng nhân ái và tinh thần chia sẻ "tương thân, tương ái" trong cộng đồng.

Thời gian diễn ra sự kiện từ 0h ngày 1/12 đến 23h59 ngày 24/12. Với cách thức quy đổi cụ thể mỗi 500 cái chống đẩy được ghi nhận hệ thống của chương trình, Decathlon Việt Nam sẽ trao tặng 1 chiếc áo ấm cho Hội chữ thập đỏ. Thông qua hội, số lượng áo ấm quyên góp sẽ được vận chuyển và trao tận tay cho đồng bào vùng núi phía Bắc như Cao Bằng, Lai Châu, Yên Bái...

 Tam Ninh 

Bình luận (0)
Gửi