rss
Thứ ba, 04/08/2020 | 03:25 GMT+7

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp gỡ và chúc mừng 2 đội tuyển bóng đá

Cập nhật 16:08 ngày 11/12/2019
(Trong nước) - Tối nay tại Văn phòng Chính phủ, đồng chí Nguyễn Xuân Phúc - Uỷ viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ đã dành thời gian tiếp 2 đội tuyển bóng đá vừa giành HCV trở về từ SEA Games 30. Mặc dù rất bận công tác, nhưng Thủ tướng vẫn dành sự quan tâm, động viên rất đặc biệt cho các đội tuyển bóng đá cũng như đoàn thể thao Việt Nam vừa hoàn thành xuất sắc tại SEA Games 30.

Tại cuộc gặp gỡ, Thủ tướng đã biểu dương tinh thần nỗ lực phấn đấu, sự mưu trí và quả cảm của 2 đội tuyển nhằm đem vinh quang về cho Tổ quốc. Thủ tướng đặc biệt khen ngợi đội U.22 nam đã lần đầu tiên giành tấm HCV SEA Games kể từ khi bóng đá VN tái hội nhập đấu trường SEA Games, làm thỏa lòng mong ước của hàng triệu người hâm mộ. Ông cũng dành những lời tri ân đối với đóng góp đặc biệt của HLV Park Hang Seo, người đã và đang có ảnh hưởng to lớn tới mối quan hệ hữu nghị giữa 2 nước Việt Nam và Hàn Quốc.

Các HLV trưởng Park Hang Seo và Mai Đức Chung đã cùng phát biểu, cảm ơn sự quan tâm của Thủ tướng nói riêng và Chính phủ nói chung cũng như Bộ VHTTDL, Tổng cục TDTT và LĐBĐVN đã dành sự động viên cũng như đầu tư cho 2 đội tuyển bóng đá để đạt được chiến công vẻ vang tại kỳ SEA Games này. 

Cũng tại cuộc gặp, hãng Honda - nhà tài trợ của đội tuyển đã tặng mỗi tuyển thủ 1 chiếc xe máy đời mới nhất; lãnh đạo VinGroup tuyên bố thưởng cho đoàn thể thao Việt Nam khoảng 6 tỷ đồng và thưởng thêm cho đội tuyển nam 2 tỷ; ông Đỗ Quang Hiển - chủ tịch tập đoàn T&T thưởng mỗi đội tuyển 2 tỷ đồng...

Dưới đây là một số hình ảnh cuộc gặp gỡ của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc với 2 đội tuyển bóng đá.

Hình ảnh: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp gỡ và chúc mừng 2 đội tuyển bóng đá số 1

Hình ảnh: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp gỡ và chúc mừng 2 đội tuyển bóng đá số 2

Hình ảnh: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp gỡ và chúc mừng 2 đội tuyển bóng đá số 3

Hình ảnh: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp gỡ và chúc mừng 2 đội tuyển bóng đá số 4

Hình ảnh: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp gỡ và chúc mừng 2 đội tuyển bóng đá số 5

Hình ảnh: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp gỡ và chúc mừng 2 đội tuyển bóng đá số 6

Hình ảnh: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp gỡ và chúc mừng 2 đội tuyển bóng đá số 7

Hình ảnh: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp gỡ và chúc mừng 2 đội tuyển bóng đá số 8

HOÀNG ANH

Bình luận (0)
Gửi