rss
Thứ ba, 04/08/2020 | 03:26 GMT+7

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn trao 130 triệu đồng góp phần phòng, chống dịch Covid-19

Cập nhật 15:51 ngày 22/03/2020
(Trong nước) - Sáng 22/3, cầu thủ Nguyễn Văn Toàn (HAGL) đã có mặt tại Trụ sở Trung Ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam để trao tổng số tiền hơn 130 triệu do chính anh đứng ra vận động, quyên góp.

Hình ảnh: Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn trao 130 triệu đồng góp phần phòng, chống dịch Covid-19 số 1
Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn trực tiếp ủng hộ hơn 150 triệu đồng ngay tại trụ sở Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại Hà Nội vào sáng 22/3.

Toàn bộ số tiền này sẽ được dùng để đóng góp vào chiến dịch chung tay đẩy lùi dịch Covid-19. Đồng Chí Phùng Thế Tài - Phó Chủ Tịch Trung Ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam đã đại diện Chính Phủ nhận số tiền.

Số tiền có được là do 5 ngày trước, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã lên trang cá nhân của mình để kêu gọi bạn bè, người thân và các fan hâm mộ của CLB HA.GL cùng nhau chung tay, góp sức hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về phòng-chống dịch Covid-19.

Trên trang cá nhân của mình, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã viết: “Nay dịch Covid-19 đã làm ảnh hưởng đến tình hình của đất nước, Toàn cũng muốn góp một phần sức nhỏ của mình để kêu gọi mọi người cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh này. Bằng cách, đóng góp 1 ngày công của mình để mua trang thiết bị y tế gửi đến Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng-chống dịch Covid-19…”.

Trước đó, tiền đạo quê Hải Dương đã cùng với các đồng đội ở HAGL đi dọn rác ven đường quốc lộ 19 và 14, phát hàng ngàn chiếc khẩu trang y tế miễn phí tặng người dân tại TP. Pleiku…

Hà Phương

Bình luận (0)
Gửi