rss
Thứ ba, 26/05/2020 | 10:48 GMT+7

Tiền đạo Văn Quyết quyên góp hơn 120 triệu đồng ủng bộ bệnh viện Bạch Ma

Cập nhật 09:01 ngày 30/03/2020
(Bóng đá ) - Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết quyên góp được số tiền hơn 120 triệu đồng để ủng bộ bệnh viện Bạch Mai chống dịch Covid-19.

Hình ảnh: Tiền đạo Văn Quyết quyên góp hơn 120 triệu đồng ủng bộ bệnh viện Bạch Ma số 1

Số tiền trên được tổng hợp từ nhiều khoản trong đó có 50 triệu đồng từ tiền bán đấu giá áo thi đấu của Văn Quyết tại đội tuyển Việt Nam. 68 triệu đồng là số tiền Văn Quyết nhận được sau khi kêu gọi bạn bè, người thân, người hâm mộ chung tay quyên góp chống dịch. Ngoài ra, anh đã mua 100 khẩu trang cùng 100 bộ đồ bảo hộ dành cho công tác chống dịch.

Toàn bộ số tiền và đồ bảo hộ được Văn Quyết chuyển tới bệnh viện Bạch Mai, nơi đang được xem là ổ dịch tại Hà Nội sau khi có gần 20 ca nhiễm Covid-19. "Văn Quyết đã liên hệ được với bệnh viện Bạch Mai và sẽ dùng toàn bộ số tiền này để mua khẩu trang N95 và đồ bảo hộ và các nhu yếu phẩm để đáp ứng nhu cầu thiết yếu nhất của viện. Văn Quyết xin được gửi lời cảm ơn tới các cô chú, anh chị, bạn bè, cổ động viên đã cùng Quyết chung tay ủng hộ Chính phủ trong chiến dịch đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Quyết mong muốn sẽ là phần nào hỗ trợ được các y, bác sĩ đang vất vả ở nơi tuyến đầu chống lại dịch bệnh”- tiền đạo Hà Nội FC chia sẻ.

Trước Văn Quyết, nhiều nhân vật của bóng đá Việt Nam đã tham gia vào công tác chống dịch Covid-19. HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang-seo đã ủng hộ 5.000 USD (khoảng 115 triệu đồng) cho Quỹ phòng chống dịch Covid-19.

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn (HAGL) tổ chức quyên góp, thu về gần 130 triệu đồng và cũng dành tặng quỹ. Nhiều đồng đội của Văn Quyết tại Hà Nội FC như Duy Mạnh, Hùng Dũng, Đức Huy,… đã nhắn tin, chuyển khoản ủng hộ tiền chống dịch bệnh.

Hiện tại, bóng đá Việt Nam đang tạm nghỉ do ảnh hưởng của dịch bệnh. Hà Nội FC cũng cho các cầu thủ về nhà riêng nghỉ ngơi chờ lệnh tập trung do các giải đấu đang hoãn tới ngày 15/4.

 Ngọc Mai 

Bình luận (0)
Gửi