A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: MemcachePool::get(): Server localhost (tcp 11211, udp 0) failed with: Network timeout (0)

Filename: drivers/Cache_memcached.php

Line Number: 50

Tổng cục TDTT làm việc với UBND tỉnh Quảng Ninh về công tác tổ chức SEA Games 31
rss
Chủ nhật, 28/02/2021 | 00:38 GMT+7

Tổng cục TDTT làm việc với UBND tỉnh Quảng Ninh về công tác tổ chức SEA Games 31

Cập nhật 03:33 ngày 27/01/2021
(SEA Games 31) - Sáng 26/1, tại TP Hạ Long, UBND tỉnh và Tổng cục Thể dục thể thao (Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch) đã có cuộc làm việc về công tác phối hợp tổ chức SEA Games 31.

 

Hình ảnh: Tổng cục TDTT  làm việc với UBND tỉnh Quảng Ninh về công tác tổ chức SEA Games 31 số 1
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Hạnh phát biểu tại buổi làm việc.

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, Nguyễn Thị Hạnh đánh giá việc đăng cai tổ chức một số môn của SEA Games 31 là vinh dự của Quảng Ninh và là cơ hội để quảng bá hình ảnh của cả nước và của tỉnh. Vì vậy, với tinh thần và trách nhiệm cao, Quảng Ninh cam kết sẽ nỗ lực để chuẩn bị tốt nhất cho việc tổ chức 7 môn thi đấu của SEA Games 31.

Về cơ sở vật chất cơ bản, Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhận định, hiện Quảng Ninh cơ bản đáp ứng được nhu cầu của việc tổ chức sự kiện, chỉ còn một vài hạng mục tỉnh đã đưa vào danh mục đầu tư và sẽ bắt đầu tiến hành xây dựng vào tháng 2/2021 và giao các sở, ngành tổ chức các hoạt động phụ trợ để tranh thủ hiệu ứng của sự kiện.

Về sự kiện tổ chức đăng cai Đại hội thể thao toàn quốc năm 2022, bà Nguyễn Thị Hạnh, Quảng Ninh rất mong muốn được đăng cai sự kiện. Đây sẽ là cơ hội tốt để quảng bá hình ảnh vùng đất và con người Quảng Ninh thông qua các sự kiện thể thao.


Hình ảnh: Tổng cục TDTT  làm việc với UBND tỉnh Quảng Ninh về công tác tổ chức SEA Games 31 số 2

Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn phát biểu tại buổi làm việc. 

Tại buổi làm việc, các thành viên đoàn công tác trao đổi một số thông tin sơ bộ về công tác phối hợp tổ chức, liên quan đến vấn đề cơ sở vật chất, điều chỉnh âm thanh ánh sáng, sân điền kinh, vấn đề lưu trú của các đoàn, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, phân luồng phân tuyến, bố trí các điểm đỗ xe đảm bảo cho các vận động viên, ban tổ chức di chuyển thông thoáng.

Theo Phó Tổng cục trưởng Phụ trách Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn cũng phải đảm bảo tốt công tác hậu cần, vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường, phòng, chống dịch Covid-19, quan tâm đến các dịch vụ phụ trợ như: Dịch vụ du lịch, các chương trình văn nghệ, phối hợp tập huấn các lớp nghiệp vụ; công tác tuyên truyền, quảng bá, bố trí đường truyền dữ liệu các trận thi đấu, tuyên truyền trực quan cũng như trên các phương tiện thông tin đại chúng để nâng cao nhận thức của người dân và du khách về các hoạt động của SEA Games 31. 

SEA Games 31 với 36 môn sẽ diễn ra trong 17 ngày từ cuối tháng 11 tới đầu tháng 12/2021. Quảng Ninh là địa phương được chính thức đăng cai 7 môn thi đấu ở SEA Games 31. Các môn thi đấu ở Quảng Ninh gồm có: Bóng đá nữ, bóng chuyền trong nhà, bóng chuyền bãi biển, bóng ném bãi biển, cờ vua, cờ tướng và triathlon (3 môn phối hợp).

Theo đó, môn bóng đá nữ sẽ tiến hành thi đấu tại Sân vận động Cẩm Phả (TP Cẩm Phả); bóng chuyền bãi biển, bóng ném bãi biển thi đấu tại Tuần Châu; bóng chuyền trong nhà, cờ vua, cờ tướng được tổ chức tại Nhà thi đấu 5.000 chỗ (phường Đại Yên, TP Hạ Long) và các địa điểm khác ở Quảng Ninh.
Phạm Học (Baoquangninh.com.vn)
Bình luận (0)
Gửi