rss
Thứ hai, 30/03/2020 | 13:39 GMT+7

Tổng cục TDTT tổ chức gặp mặt báo chí đầu Xuân Canh Tý

Cập nhật 07:00 ngày 09/01/2020
(Trong nước) - Sáng 9/1, Tổng cục TDTT đã tổ chức buổi gặp mặt với các phóng viên, nhà báo theo dõi hoạt động Thể thao tại Hà Nội. Tới dự có Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng và các Phó Tổng cục trưởng: Lê Thị Hoàng Yến, Nguyễn Hồng Minh.
Phát biểu chào mừng, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng đã đặc biệt nhấn mạnh đến vai trò của báo chí đối với sự phát triển của ngành thể thao trong năm 2019 và mong muốn truyền thông sẽ tiếp tục đồng hành cùng thể thao Việt Nam trong thời gian tới. 

Tại buổi gặp mặt, Tổng cục trưởng Vương Bích Thắng đã chia sẻ về những kết quả đạt được của ngành TDTT trên các lĩnh vực công tác quản lý nhà nước, hoạt động TDTT quần chúng, hoạt động thể thao thành tích cao.

Trong đó, năm 2019 là một năm đáng nhớ với nhiều thành tích nổi bật mà toàn ngành đã đạt được. Đặc biệt, thành công ấy được nhân dân và Chính phủ, báo chí truyền thông trong nước và quốc tế ghi nhận như: ban hành Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thể dục Thể thao, thành tích nổi bật của đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 30… Đó chính là động lực để các nhà quản lý, chuyên môn, HLV, VĐV tiếp tục nỗ lực, phấn đấu tốt hơn nữa trong công việc và nhiệm vụ mình đang đảm trách góp phần đưa TTVN phát triển mạnh mẽ, tiến xa hơn trên đấu trường châu lục và thế giới.

Hình ảnh: Tổng cục TDTT tổ chức gặp mặt báo chí đầu Xuân Canh Tý số 1

Cũng trong năm qua, đồng hành với những thành công chung của ngành, Tổng cục trưởng đã đánh giá cao vai trò công tác thông tin tuyên truyền của đội ngũ phóng viên, nhà báo phụ trách theo dõi các hoạt động của ngành Thể dục Thể thao tại các cơ quan thông tấn báo chí trên cả nước thời gian qua rất kịp thời, chính xác. Đồng thời, đã thẳng thắn chỉ ra những điểm còn hạn chế giúp lãnh đạo Tổng cục TDTT và các nhà quản lý, chuyên môn kịp thời điều chỉnh, bổ sung hợp lý hơn trong công tác phát triển thể thao đỉnh cao và thể thao quần chúng. Từ góc nhìn của các phóng viên, nhà báo đã giúp cho độc giả, người hâm mộ Việt Nam có góc nhìn đa chiều về bức tranh toàn cảnh sự phát triển ngày một mạnh mẽ của thể thao nước nhà.  

Cũng tại buổi gặp mặt, một số nhà báo cũng có những quan điểm về sự nỗ lực của công tác truyền thông của ngành trong thời gian qua nhưng cũng nên đẩy mạnh hơn nữa trong thời gian tới. Ngoài những môn thể thao có sự thu hút đông đảo thì những thành tích vang dội ở các môn thể thao khác cũng rất cần những sự quan tâm. Theo đó, một số nhà báo cho rằng Tổng cục TDTT nên có các đầu mối, bộ phận phụ trách truyền thông đủ mạnh, kịp thời cung cấp các thông tin liên quan đến các hoạt động của toàn ngành tới các phóng viên, nhà báo.

 Tam Ninh

Bình luận (0)
Gửi