rss
Thứ bảy, 17/11/2018 | 12:39 GMT+7

TP. Uông Bí (Quảng Ninh) Khai mạc Đại hội TDTT lần thứ VIII - 2017

Cập nhật 09:52 ngày 04/12/2017
(Thể thao phong trào) - Ngày 3/12, TP Uông Bí đã long trọng tổ chức lễ khai mạc Đại hội TDTT lần thứ VIII, năm 2017. Tại lễ khai mạc, 38 đơn vị thuộc các khối lực lượng vũ trang, các tổ chức chính trị - xã hội, các xã, phường, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học trên địa bàn đã diễu hành, biểu dương sức mạnh.
Hình ảnh: TP. Uông Bí (Quảng Ninh) Khai mạc Đại hội TDTT lần thứ VIII - 2017 số 1
 
Đại hội thu hút hàng ngàn người tham gia
Đại hội TDTT thành phố Uông Bí lần thứ VIII tổ chức thi đấu 10 môn. Trong đó 9 môn đã và đang được thi đấu với hơn 1.000 vận động viên tham gia, môn còn lại sẽ tiếp tục thi đấu sau lễ khai mạc. Trước đó thành phố Uông Bí đã chỉ đạo 11/11 xã phường trên địa bàn tổ chức thành công Đại hội TDTT cấp cơ sở. Trong đó 9/11 đơn vị tổ chức Đại hội TDTT lồng ghép với ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân. Đại hội TDTT thực sự là động lực thúc đẩy việc thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.
 
Phát biểu chào mừng tại buổi lễ, đại diện TP Uông Bí nhấn mạnh, trong những năm qua, Uông Bí dành nhiều sự quan tâm đầu tư công tác TDTT, nâng cao sức khỏe nhân dân. Thành phố đã đầu tư hoàn thiện các thiết chế văn hóa, phát động phong trào TDTT quần chúng và đào tạo thể thao thành tích cao. Đại hội TDTT lần thứ VIII là ngày hội biểu dương sức mạnh của Đảng bộ và nhân dân trên địa bàn thành phố, đánh giá sự phát triển của công tác TDTT trong quần chúng nhân dân, lực lượng vũ trang, cán bộ, công nhân viên chức và công tác giáo dục thể chất trong nhà trường. Thông qua Đại hội, TP Uông Bí tuyển chọn những vận động viên xuất sắc để bổ sung cho đội tuyển các môn thể thao chuẩn bị tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT tỉnh Quảng Ninh lần thứ VIII.

Từ những nỗ lực của mình, nhiều năm qua, Uông Bí là đơn vị dẫn đầu của tỉnh trong các phong trào quần chúng như: Việt dã, bơi, cầu lông; xuất hiện nhiều VĐV điển hình, những đội tuyển có thành tích cao, đóng góp đáng kể cho thể thao của tỉnh và khu vực.
 
Minh Minh
 
Bình luận (0)
Gửi