rss
Thứ sáu, 14/12/2018 | 04:46 GMT+7
 •  VIỆT NAM ĐĂNG CAI GIẢI CỜ TƯỚNG TRẺ CHÂU Á MỞ RỘNG 2018

  VIỆT NAM ĐĂNG CAI GIẢI CỜ TƯỚNG TRẺ CHÂU Á MỞ RỘNG 2018

  (Trong nước) - Sẽ có 98 VĐV thuộc 17 đoàn trong nước và quốc tế góp mặt tại giải cờ tướng trẻ châu Á mở rộng lần đầu tiên được tổ chức tại nhà thi đấu 5000 chỗ tỉnh Quảng Ninh từ 16-20/12 tới. Theo lãnh đạo LĐ Cờ tướng Việt Nam, do cùng thời điểm này, tại Trung Quốc còn diễn ra giải quốc tế học sinh nên số lượng các đoàn nước ngoài không đông như dự kiến...

Trong nước

Bí ẩn nụ cười của xạ thủ huyền thoại Jin Jong Oh

Bí ẩn nụ cười của xạ thủ huyền thoại Jin Jong Oh

12:00 AM, 03/12/2018 - Thể thao đỉnh cao

(Trong nước) - Theo lời mời của Liên đoàn Bắn súng Việt Nam, xạ thủ 4 lần vô địch Olympic Jin Jong Oh đã có buổi giao lưu cùng hàng trăm xạ thủ đang thi đấu Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII-2018, chia sẻ kinh nghiệm và những "bí kíp" giúp xạ thủ Hàn Quốc duy trì phong độ suốt 4 kỳ Olympic liên tiếp. Đó chính là nụ cười luôn nở trên môi.

TRƯỚC THỀM ĐẠI HỘI LIÊN ĐOÀN BÓNG ĐÁ VIỆT NAM: 	    Nhiệm kỳ của những “kỳ tích” trên đấu trường châu lục!

TRƯỚC THỀM ĐẠI HỘI LIÊN ĐOÀN BÓNG ĐÁ VIỆT NAM: Nhiệm kỳ của những “kỳ tích” trên đấu trường châu lục!

06:06 PM, 02/12/2018 - Trong nước

(Trong nước) - Vâng, hoàn toàn có thể đưa ra nhận định như vậy khi đánh giá lại tổng quan hơn 4 năm hoạt động đã qua của LĐBĐVN (VFF) nhiệm kỳ 7. Nhìn chung, tất cả các mặt công tác đều được duy trì và hoạt động tốt, đặc biệt nổi bật trong khóa 7 chính là thành tích của các đội tuyển bóng đá với 4 chiến tích xứng đáng được tô đậm trong lịch sử của bóng đá nước nhà!

LIÊN ĐOÀN CỜ TƯỚNG VIỆT NAM: 				  Quyết tâm tạo đột phá!

LIÊN ĐOÀN CỜ TƯỚNG VIỆT NAM: Quyết tâm tạo đột phá!

02:27 PM, 01/12/2018 - Trong nước

(Trong nước) - Đấy có thể xem là tinh thần chung được toàn thể các ủy viên Ban chấp hành của LĐ Cờ tướng VN thể hiện tại kỳ họp thứ 2 diễn ra vào ngày 30/11 tại Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia TPHCM. Chủ tịch LĐCTVN, ông Phạm Hoàng Dương đã bày tỏ sự cầu thị của ban lãnh đạo Liên đoàn đối với các ủy viên, vốn là các cán bộ, chuyên gia thuộc các lĩnh vực trong và ngoài ngành thể thao. Hàng loạt vấn đề trong công tác hoạt động của LĐCTVN vì vậy đã được giải quyết khá triệt để, bên cạnh đó cũng mở ra những hướng đi mới mang tính đột phá trong thời gian tới...

LĐ CỜ VIỆT NAM: Ra mắt Website mới và công bố đơn vị đồng hành

LĐ CỜ VIỆT NAM: Ra mắt Website mới và công bố đơn vị đồng hành

09:15 AM, 30/11/2018 - Trong nước

(Trong nước) - Ngày 29/11, Liên đoàn Cờ VN đã long trọng tổ chức lễ ra mắt Trang thông tin điện tử (Website) chính thức mới với tên miền www.vnchess.com.vn, nhằm qua đó chuyên môn hóa hoạt động thông tin chính thống của Liên đoàn thay thế cho website cũ (www.vietnamchess.vn) đã hoạt động suốt 7 năm qua trên nền tảng được xây dựng bởi Liên đoàn cờ TPHCM. Cũng nhân dịp này, LĐ Cờ VN đã ký thỏa thuận đồng hành, hợp tác với 7 đối tác là các ngân hàng thương mại lớn.

< 1 2 3 >