rss
Thứ năm, 27/06/2019 | 00:23 GMT+7
  •       SỰ QUAN TÂM, LÃNH ĐẠO CỦA ĐẢNG ĐỐI VỚI  CÔNG TÁC THỂ DỤC THỂ THAO

    SỰ QUAN TÂM, LÃNH ĐẠO CỦA ĐẢNG ĐỐI VỚI CÔNG TÁC THỂ DỤC THỂ THAO

    (Trong nước) - Trong bối cảnh thể thao Việt Nam vẫn còn đang phải đối mặt với rất nhiều khó khăn về nguồn kinh phí đầu tư, đặc biệt là từ ngân sách Nhà nước, thể thao nước nhà những năm qua vẫn liên tục gặt hái được rất nhiều thành công. Những chiến tích vẻ vang của các VĐV, các đội tuyển trước hết đến từ sự mưu trí trong thi đấu, nhưng cũng xuất phát từ tinh thần khổ luyện của các VĐV và sự tu dưỡng về ý chí, nỗ lực phấn đấu đúng theo tinh thần của một nền thể thao xã hội chủ nghĩa, dưới sự lãnh đạo sâu sát của Đảng và Chính phủ!

Trong nước

Tập đoàn CJ là nhà tài trợ chính giải Taekwondo các lứa tuổi trẻ toàn quốc 2019

Tập đoàn CJ là nhà tài trợ chính giải Taekwondo các lứa tuổi trẻ toàn quốc 2019

04:43 PM, 17/06/2019 - Trong nước

(Trong nước) - Cuộc gặp mặt chào mừng 94 năm ngày Báo chí cách mạng VN (21/6) do LĐ Taekwondo Việt Nam (VTF) tổ chức đã được tiến hành vào chiều nay tại trụ sở Tổng cục TDTT. Cũng nhân dịp này, VTF đã công bố chương trình hợp tác trong 5 năm với VTV, đồng thời ký hợp đồng tài trợ chính 3 năm với tập đoàn CJ đến từ Hàn Quốc. Theo đó, CJ sẽ là nhà tài trợ chính cho Giải các lứa tuổi trẻ toàn quốc 2019 (từ 7-13/7 tại Lào Cai) và 2 năm tiếp theo.

Giải bóng đá quốc gia cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt năm 2019

Giải bóng đá quốc gia cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt năm 2019

09:44 AM, 12/06/2019 - Thể thao phong trào

(Trong nước) - Hưởng ứng Tháng Hành động vì trẻ em năm 2019, sáng ngày 10/6/2019, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp với Báo Nhi đồng, Vụ Giáo dục Thể chất - Bộ GDĐT tổ chức họp Báo ra mắt Giải đá bóng quốc gia dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt năm 2019. Chương trình có sự tham dự của Thứ trưởng Bộ LĐTBXH Nguyễn Thị Hà - Trưởng Ban chỉ đạo; đồng chí Hoàng Văn Tiến, Giám đốc Quỹ BTTEVN - Trưởng ban tổ chức; đồng chí Nguyễn Phan Khuê, Tổng Biên tập Báo Nhi đồng - Phó Trưởng ban tổ chức; đồng chí Nguyễn Thanh Đề, Phó Cục trưởng Vụ Giáo dục Thể chất - Phó Trưởng ban tổ chức cùng đại diện các nhà tài trợ…

< 1 2 3 >