rss
Thứ ba, 12/12/2017 | 09:49 GMT+7
  • TP. Uông Bí (Quảng Ninh) Khai mạc Đại hội TDTT lần thứ VIII - 2017

    TP. Uông Bí (Quảng Ninh) Khai mạc Đại hội TDTT lần thứ VIII - 2017

    (Trong nước) - Ngày 3/12, TP Uông Bí đã long trọng tổ chức lễ khai mạc Đại hội TDTT lần thứ VIII, năm 2017. Tại lễ khai mạc, 38 đơn vị thuộc các khối lực lượng vũ trang, các tổ chức chính trị - xã hội, các xã, phường, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học trên địa bàn đã diễu hành, biểu dương sức mạnh.

Trong nước

Đại hội Công đoàn Bộ VHTTDL khóa III nhiệm kỳ 2017-2022

Đại hội Công đoàn Bộ VHTTDL khóa III nhiệm kỳ 2017-2022

07:23 PM, 30/11/2017 - Trong nước

(Trong nước) - Chiều 30/11, Đại hội Công đoàn Bộ VHTTDL nhiệm kỳ 2017-2022 đã chính thức diễn ra tại Bảo tàng Hồ Chí Minh. Tới dự có ông Đào văn Ngọc – Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam, ông Lê Khánh Hải- Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ VHTTDL, ông Phùng Minh cường- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy bộ VHTTDL.

Cử tạ Việt Nam giành 4 HCV tại Giải vô địch thế giới

Cử tạ Việt Nam giành 4 HCV tại Giải vô địch thế giới

04:17 PM, 30/11/2017 - Thể thao đỉnh cao

(Trong nước) - Hôm nay, 30/11/ 2017, Cử tạ Việt Nam đã có những cuộc đấu xuất sắc tại Giải vô địch cử tạ thế giới năm 2017 tại thành phố Anaheim, California, Mỹ. Đây là giải đấu vô cùng quan trọng. Để chuẩn bị cho giải đấu này, các VĐV cử tạ Việt Nam cùng BHL đã dày công chuẩn bị, đi tập huấn nước ngoài và thi đấu với tâm thế quyết tâm cao độ.

Tù lu – Môn thể thao dân tộc thể hiện bản lĩnh trai bản

Tù lu – Môn thể thao dân tộc thể hiện bản lĩnh trai bản

12:37 PM, 30/11/2017 - Thể thao giải trí

(Trong nước) - Hội thi thể thao dân tộc toàn quốc đã kết thúc, nhưng dư âm của ngày hội lớn đó vẫn còn mãi. Nếu không có hội thi, rất nhiều du khách sẽ không thể biết đến và chứng kiến những môn thể thao dân tộc tuyệt vời này. Tìm hiểu mới thấy, không chỉ có tung còn, ném tù lu, đẩy gậy… mà người dân tộc còn có vô vàn trò chơi thể thao hết sức hấp dẫn. Người Mường có trò ném còn, cò le, đánh mảng, đi cà kheo. Người Thái có trò chơi “gọi nàng sọt”, “khấn rượu cần đoán số”. Người Tày có trò bắn nỏ, đánh đu. Người Mông có trò ném pópo, tầu tu lu. Người Dao có trò đá cầu, đánh đu… tất cả chỉ được diễn ra vào các ngày Lễ, Tết. Nhưng, Tù lu vẫn là môn thể thao thể hiện bản lĩnh người trai bản nhất.

Phong trào tập Aikido ở Hà Nội

Phong trào tập Aikido ở Hà Nội

08:23 AM, 30/11/2017 - Thể thao phong trào

(Trong nước) - Trong đời sống nhờ biết ổn định được nội tại, quân bình trong tương quan xã hội, giúp con người đạt được khả năng tự thích ứng với nhiều thay đổi, biến chuyển của thiên nhiên để sống khỏe, lâu và có ích cho xã hội. Chính vì ý nghĩa này mà ở Nhật Bản, môn võ Aikido đã thu hút rất đông người đến võ đường để tập luyện. Môn võ này cũng lan rộng tới nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Hà Nội.

Khiêu  vũ thể thao -  Phong trào rộng, đỉnh cao thành công

Khiêu vũ thể thao - Phong trào rộng, đỉnh cao thành công

08:56 AM, 30/11/2017 - Thể thao đỉnh cao

(Trong nước) - Hiện nay phong trào tập luyện và thi đấu khiêu vũ thể thao phát triển rộng khắp ở các cấp, các ngành trong cả nước. Thời gian đầu, phong trào chỉ manh nha ở các thành phố lớn thì nay đã phát triển rộng khắp, trải dài và trải đều cho các địa phương trong cả nước. Số lượng VĐV, gia đình tập luyện, hay thế hệ ông bà, cha mẹ, con cái tập luyện khiêu vũ thể thao ngày càng đông đảo. Mô hình câu lạc bộ (CLB) tại các Trung tâm văn hoá, Cung văn hoá, Nhà thiếu nhi, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp… Mỗi CLB thu hút hàng chục đến hàng trăm hội viên tham gia tập luyện. Nhiều CLB có lịch tập kín từ sáng tới tối khuya. Từ phong trào đó, các giải đấu đỉnh cao cũng sôi động không kém. Chưa từng có môn thể thao nào mà tại giải vô địch quốc gia có tới 800 VĐV tham gia thi đấu cùng với khán giả đông đảo đến xem. Chỉ có thể là Khiêu vũ thể thao

CK Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô lần thứ XVII 2017 - Cúp Number 1 Active: Hứa hẹn hấp dẫn

CK Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô lần thứ XVII 2017 - Cúp Number 1 Active: Hứa hẹn hấp dẫn

02:06 PM, 28/11/2017 - Thể thao phong trào

(Trong nước) - Khán giả được hứa hẹn sẽ chứng kiến trận một trận đấu đầy hấp dẫn và kịch tính vào ngày 3/12 tới tại sân vận động Hàng Đẫy. Đó là trận chung kết siêu kinh điển của Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô lần thứ XVII 2017 - Cúp Number 1 Active giữa hai đội bóng THPT Nguyễn Thị Minh Khai và THPT Trần Quốc Tuấn.

< 1 2 3 4 >