rss
Thứ ba, 12/12/2017 | 09:47 GMT+7

Trong nước

Bế mạc Giải bóng bàn các CLB Hà Nội mở rộng tranh cúp Báo Hànộimới lần thứ V-2017

Bế mạc Giải bóng bàn các CLB Hà Nội mở rộng tranh cúp Báo Hànộimới lần thứ V-2017

07:00 PM, 26/11/2017 - Thể thao phong trào

(Trong nước) - Chiều 26/11, giải bóng bàn các CLB Hà Nội mở rộng tranh cúp Báo Hànộimới lần thứ V-2017 đã chính thức khép lại sau 4 ngày thi đấu đầy sôi nổi. Tới dự có ông Vương Bích Thắng - Tổng Cục trưởng Tổng cục TDTT; ông Hà Huy Tuấn, Phó Chủ tịch Ủy ban Giám sát Tài chính Quốc gia; ông Vũ Văn Vượng, Phó Cục trưởng Cục Bảo vệ Chính trị Nội bộ - Ban Tổ chức Trung ương; ông Phan Tuấn, Tổng Thư ký Liên đoàn bóng bàn Việt Nam; ông Nguyễn Hoàng Long, Bí thư Đảng ủy, Tổng Biên tập Báo Hànộimới.

Quan tâm đời sống tinh thần VÐV năng khiếu

Quan tâm đời sống tinh thần VÐV năng khiếu

04:00 PM, 24/11/2017 - Trong nước

(Trong nước) - Việc tuyển sinh năng khiếu ở nhiều môn thể thao hiện nay khó khăn hơn trước. Điều này có nguyên nhân chính là, hiện các gia đình đều có ít con (kể cả các gia đình ở vùng nông thôn), nên không muốn các con còn nhỏ đã phải xa nhà, sợ luyện tập vất vả mà ảnh hưởng đến việc học tập, trong khi tương lai VĐV chưa biết ra sao. Thực tế từng có nhiều em vào Trường Năng khiếu Thể thao tỉnh học được thời gian ngắn đã bỏ về do cảm thấy nhớ nhà, thiếu thốn tình cảm…Vì vậy, việc quan tâm đến việc học văn hóa, đời sống tinh thần để học sinh gắn bó lâu dài được Trường Năng khiếu thể thao tỉnh chú trọng.

Đoàn Thể thao NKT Việt Nam tham dự Đại hội Thể thao NKT trẻ châu Á năm 2017

Đoàn Thể thao NKT Việt Nam tham dự Đại hội Thể thao NKT trẻ châu Á năm 2017

04:58 PM, 24/11/2017 - Thể thao phong trào

(Trong nước) - Đại hội thể thao NKT trẻ châu á là giải đấu có vai trò quan trọng trong việc đánh giá và ghi nhận thành tích của những VĐV khuyết tật xuất sắc nhất đủ tiêu chuẩn để tham gia đấu trường Asian Para Games cũng như Paralympic. Đây là lần thứ thứ 3 Thể thao NKT Việt Nam tham gia Đại hội sau 4 lần Đại hội được tổ chức

Xã hội hóa công tác tổ chức giải thể thao ở Hà Nội:  Động lực thúc đẩy phong trào thể thao phát triển

Xã hội hóa công tác tổ chức giải thể thao ở Hà Nội: Động lực thúc đẩy phong trào thể thao phát triển

04:12 PM, 23/11/2017 - Thể thao phong trào

(Trong nước) - Từ đầu năm đến nay, thể thao phong trào ở thủ đô Hà Nội diễn ra nhộn nhịp hơn với những giải đấu do các cá nhân, đơn vị ngoài nhà nước tổ chức. Từ các giải đấu diễn ra sôi động, hấp dẫn, hiệu quả này cho thấy rõ vai trò to lớn của tiềm năng xã hội hóa thể thao trong việc thúc đẩy phong trào thể thao phát triển.

< 1 2 3 4 5 >