rss
Thứ hai, 27/05/2019 | 21:34 GMT+7

Trung tâm HLTTQG Hà Nội tuyên dương, HLV, VĐV xuất sắc tại Asiad 18

Cập nhật 03:05 ngày 17/11/2018
(Trong nước) - Chiều 16/11, tại Hà Nội, nhân dịp kỷ niệm 59 năm ngày thành lập (19/11/1959-19/11/2018), Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội đã tổ chức Lễ tuyên dương VĐV, HLV xuất sắc tại Asiad 18, phát động chương trình thi đua lập thành tích hướng tới dịp lễ kỷ niệm 60 năm thành lập vào năm tới.
Hình ảnh: Trung tâm HLTTQG Hà Nội tuyên dương, HLV, VĐV xuất sắc tại Asiad 18 số 1

Bà Lê Thị Hoàng Yến - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT trao bằng khen cho các VĐV, HLV thi đấu xuất sắc tại Asiad 18 vừa qua. 
 
Trung tâm HLTTQG Hà Nội tiền thân là Trường Huấn luyện Kỹ thuật TDTT Trung ương được thành lập ngày 19/11/1959. Trải qua 59 năm xây dựng, trung tâm ngày càng phát triển và khang trang, đóng góp nhiều cho thành tích thể thao nước nhà, góp phần nâng cao uy tín của Việt Nam trên đấu trường quốc tế.

Đến nay,  được sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ VHTTDL, Tổng cục TDTT, trung tâm ngày càng mở rộng với diện tích đã là 20ha, đội ngũ cán bộ gần 135 người với 11 phòng chức năng. Hàng năm trung tâm quản lý và phục vụ tập huấn gần 55 ĐT và tuyển trẻ quốc gia với hơn 1000 HLV, VĐV. Các VĐV tập huấn tại trung tâm qua các thế hệ đạt nhiều thành tích trong khu vực ĐNÁ, châu Á và thế giới. 

Tại Asiad 18 lịch sử với TTVN khi các VĐV Trung tâm đã thi đấu xuất sắc giành được 04/04 HCV, 14/16 HCB, 16/19 HCĐ. Có được thành tích này trước hết là sự hy sinh khổ luyện của các VĐV, HLV, sự quan tâm của các cấp ngành; sự đóng góp thầm lặng của các CB,CNV trung tâm – những người đứng sau tấm huy chương.

Nhằm khích lệ tinh thần tập luyện, phấn đấu lập thành tích của các đội tuyển quốc gia đang tập huấn tại Trung tâm, ngoài phần thưởng từ nguồn ngân sách theo quy định, Trung tâm cũng đã huy động nguồn vốn xã hội hóa để có thêm tiền thưởng cho các VĐ, HLV. 

Tại buổi lễ, Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ An Thành, cùng Công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị và khu công nghiệp Sông Đà đã trực tiếp trao thưởng cho các vận động viên, huấn luyện viên xuất sắc - với tổng giá trị tiền thưởng là 520 triệu đồng.

Theo Giám đốc Trung tâm HLTTQG Hà Nội Nguyễn Mạnh Hùng thì chỉ còn 1 năm nữa, Trung tâm sẽ tròn 60 năm tuổi. Vì thế Trung tâm cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để nâng tầm, nâng cấp Trung tâm giúp cho các VĐV phát triển, hướng tới đẳng cấp châu Á và thế giới.

 Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận tại buổi lễ:

Hình ảnh: Trung tâm HLTTQG Hà Nội tuyên dương, HLV, VĐV xuất sắc tại Asiad 18 số 2
Trước khi buổi lễ diễn ra, các đại biểu và toàn thể lãnh đạo, VĐV, HLV, cán bộ Trung tâm HLTTQG Hà Nội, đã bày tỏ lòng thành kính trước tượng đài Bác Hồ. 
 
Hình ảnh: Trung tâm HLTTQG Hà Nội tuyên dương, HLV, VĐV xuất sắc tại Asiad 18 số 3
Trung tâm HLTTQG Hà Nội tiền thân là Trường Huấn luyện Kỹ thuật TDTT Trung ương được thành lập ngày 19/11/1959. Trải qua 59 năm xây dựng, trung tâm ngày càng phát triển và khang trang, đóng góp nhiều cho thành tích thể thao nước nhà, góp phần nâng cao uy tín của Việt Nam trên đấu trường quốc tế.
 
Hình ảnh: Trung tâm HLTTQG Hà Nội tuyên dương, HLV, VĐV xuất sắc tại Asiad 18 số 4
Mở đầu buổi lễ với các tiết mục do chính các VĐV, HLV xây dựng và thể hiện.
 
Hình ảnh: Trung tâm HLTTQG Hà Nội tuyên dương, HLV, VĐV xuất sắc tại Asiad 18 số 5
 
Ông Nguyễn Mạnh Hùng - Giám đốc Trung tâm cho biết: Trung tâm cũng sẽ hướng tới việc hoàn thiện hơn cơ sở vật chất, nhà tập, nhà ở, nhà ăn hiện có, đầu tư mua mới máy móc trang thiết bị tập luyện, nâng cao công tác chăm sóc y tế hiện đại, áp dụng khoa học kỹ thuật nâng cao chất lượng huấn luyện cho các VĐV…
 
Hình ảnh: Trung tâm HLTTQG Hà Nội tuyên dương, HLV, VĐV xuất sắc tại Asiad 18 số 6
 
Võ sĩ Nguyễn Văn Trí - HCV Pencak Silat tại Asiad 18 vừa qua thể hiện quyết tâm trong thời gian tới. 
 
Hình ảnh: Trung tâm HLTTQG Hà Nội tuyên dương, HLV, VĐV xuất sắc tại Asiad 18 số 7
Tuyên dương các VĐV, HLV tại Asiad 18 vừa qua.

Hình ảnh: Trung tâm HLTTQG Hà Nội tuyên dương, HLV, VĐV xuất sắc tại Asiad 18 số 8
 
 
 
Hình ảnh: Trung tâm HLTTQG Hà Nội tuyên dương, HLV, VĐV xuất sắc tại Asiad 18 số 9
BTC tặng kỷ niệm chương tới các đơn vị tài trợ, những người tạo nguồn động lực rất lớn cho VĐV quyết tâm hơn trên các đấu trường. 
 
Hình ảnh: Trung tâm HLTTQG Hà Nội tuyên dương, HLV, VĐV xuất sắc tại Asiad 18 số 10
Hướng tới dịp lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập vào năm tới (19/11/1959-19/11/2019), ngay từ thời điểm này, lãnh đạo Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội đã phát động chương trình thi đua, tăng cường rèn luyện, phấn đấu lập thành tích, hoàn thành các nhiệm vụ trọng điểm, bao gồm thi đấu thành công tại SEA Games 30-2019 và các giải đấu mang ý nghĩa tích điểm giành quyền tham dự Olympic Tokyo năm 2020.
 
 Tam Ninh 
Bình luận (0)
Gửi