rss
Thứ bảy, 25/05/2019 | 15:12 GMT+7

Tưng bừng hội thi nấu ăn chào mừng ngày quốc tế Phụ nữ 8/3

Cập nhật 19:16 ngày 08/03/2019
(Trong nước) - Sáng 8/3 tại Tổng cục TDTT, Công đoàn Tổng cục TDTT đã tổ chức Hội thi nấu ăn chủ đề “bữa cơm gia đình" chào mừng kỷ niệm ngày quốc tế Phụ nữ 8/3.

Hội thi Nấu ăn được tổ chức với mục đích giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa ẩm thực, khơi dậy truyền thống và những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt nam, xây dựng gia đình, no ấm bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc. Hội thi thu hút sự quan tâm của các công đoàn viên trong việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, chế độ dinh dưỡng hợp lý để chăm sóc sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.  Không những thế còn tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực cho cán bộ đoàn viên công đoàn, góp phần xây dựng tình đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau giữa các công đoàn trực thuộc.

Hội thi diễn ra trong 01 buổi với nội dung thi gồm 2 phần: phần thi trình bày mâm cỗ, phần thi thuyết trình trong thời gian 90 phút. Các đội dự thi đã cố gắng hết mình thể hiện tài năng, sự khéo léo của mình để thi tài, mang đến hội thi những món ăn ngon, đẹp mắt, đầy đủ dinh dưỡng và phù hợp với nhiều lứa tuổi.

Căn cứ vào các tiêu chí như: hình thức, thuyết trình, hương vị; Ban giám khảo đã trao giải nhất cho đội truyền thông gồm Tạp chí Thể thao, Trung tâm thông tin Tổng cục TDTT, Báo thể thao Việt Nam.  Giải nhì thuộc về khối quản lý nhà nước 36 Trần Phú. Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình và Trung tâm Thể thao Ba Đình giành giải ba. Các đội Trung tâm HLTTQG Hà Nội, Viện khoa học TDTT và Trung tâm Doping, Bệnh viện Thể thao Việt Nam, đoạt giải khuyến khích.

 

Hình ảnh: Tưng bừng hội thi nấu ăn chào mừng ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 số 1

Ông Trần Huy Toàn - Phó chủ tịch Công đoàn Bộ VHTTDL tặng hoa cho lãnh đạo nữ nhân dịp 8/3. 
 
Hình ảnh: Tưng bừng hội thi nấu ăn chào mừng ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 số 2
Đúng 9h, các đội bắt đầu thực hiện phần thi của đội mình.
  
Hình ảnh: Tưng bừng hội thi nấu ăn chào mừng ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 số 3
Rất nhiều món được thực hiện công phu và bắt mắt.
 
Hình ảnh: Tưng bừng hội thi nấu ăn chào mừng ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 số 4
Sau thời gian thực hiện, các đội sẽ phải thuyết trình các công đoạn, ý nghĩa từng món ăn.
 
Hình ảnh: Tưng bừng hội thi nấu ăn chào mừng ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 số 5
Đội Bệnh viện Thể thao Việt Nam.
Hình ảnh: Tưng bừng hội thi nấu ăn chào mừng ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 số 6
Với sự công phu của mình đội truyền thông gồm Tạp chí Thể thao Việt Nam, Trung tâm thông tin Tổng cục TDTT, Báo Thể thao Việt Nam đã xuất sắc giành giải nhất. 
 
Băc Sơn
Bình luận (0)
Gửi