A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: MemcachePool::get(): Server localhost (tcp 11211, udp 0) failed with: A connection attempt failed because the connected party did not properly respond after a period of time, or established connection failed because connected host has failed to respond. (10060)

Filename: drivers/Cache_memcached.php

Line Number: 50

Tuyên dương Đội tuyển Điền kinh Việt Nam về những thành tích tại Asiad 2018
rss
Thứ ba, 14/07/2020 | 13:57 GMT+7

Tuyên dương Đội tuyển Điền kinh Việt Nam về những thành tích tại Asiad 2018

Cập nhật 01:47 ngày 20/09/2018
( Asiad 2018) - Chiều 19/9, tại Hà Nội, Tổng cục TDTT và Liên đoàn Điền kinh Việt Nam tổ chức tuyên dương, khen thưởng Đội tuyển Điền kinh Việt Nam về thành tích tại Đại hội Thể thao châu Á năm 2018.
Hình ảnh: Tuyên dương Đội tuyển Điền kinh Việt Nam về những thành tích tại Asiad 2018 số 1
 Ông Trần Đức Phấn - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT chúc mừng thành tích của ĐT điền kinh Việt Nam.

Tại Asiad 18 vừa qua, lần đầu tiên Điền kinh VN giành được HCV và trở thành quốc gia duy nhất tại khu vực ĐNÁ đoạt HCV tại Đại hội. Ngoài ra Điền kinh còn giành được 1 HCB, 3 HCĐ, phá 3 kỷ lục quốc gia.

Đánh giá cao thành tích mà Điền kinh VN đã đoạt được, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, Trưởng đoàn TTVN, ông Trần Đức Phấn cho biết: “Điền kinh VN nói riêng và TTVN nói chung đã làm nên lịch sử vào một ngày đẹp trời khi giành được đủ bộ huy chương là 1 HCV, 1 HCB, 1 HCĐ. Trong đó ngoài chiếc HCV quí giá, mang lại niềm tự hào cho TTVN của VĐV nhảy xa Bùi Thị Thu Thảo, chiếc HCB ở nội dung 400m rào nữ của Quách Thị Lan cũng được đánh giá rất cao. Đây cũng là kỳ Đại hội mà Điền kinh VN đoạt thêm được 2 HCĐ nữa nhờ sự nỗ lực của các VĐV”. 

Phó Tổng cục trưởng cũng mong muốn trong thời gian tới, Điền kinh Việt Nam cần tiếp tục phát huy những mặt đã đạt được, phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra trong năm 2018 và những năm tiếp theo. Mặt khác, Điền kinh Việt Nam cần cố gắng vượt qua những khó khăn, duy trì thành tích thi đấu nhằm hướng tới giành thành tích cao hơn trong tương lai.

Hình ảnh: Tuyên dương Đội tuyển Điền kinh Việt Nam về những thành tích tại Asiad 2018 số 2

Với những thành tích đã đạt được tại Asiad 2018, ngoài tiền thưởng "nóng" ngay tại Indonesia khi giành được huy chương, Đội tuyển Điền kinh Việt Nam tiếp tục nhận được sự động viên to lớn từ các nhà tài trợ.

Cụ thể, Đội tuyển nhận 370 triệu đồng từ các nhà tài trợ và tài trợ trang phục trong 5 năm của nhãn hàng Lining. Vận động viên giành Huy chương Vàng nội dung nhảy xa Bùi Thị Thu Thảo nhận được 200 triệu đồng và 1.000 USD, HLV Nguyễn Mạnh Hiếu nhận 50 triệu đồng.

Đội tuyển Điền kinh Việt Nam tham dự Asiad 2018 với 19 vận động viên, hầu hết là những cái tên quen thuộc đã từng đưa Điền kinh Việt Nam lần đầu tiên lên ngôi vị số 1 khu vực Đông Nam Á ở SEA Games 2017 như: Quách Thị Lan, Quách Công Lịch, Lê Tú Chinh, Bùi Thị Thu Thảo… Tại Đại hội lần này, Đội tuyển Điền kinh Việt Nam đặt mục tiêu giành một Huy chương Vàng và đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra.  

 

Hồng Mai - Tam Ninh 

Bình luận (0)
Gửi