rss
Thứ hai, 18/03/2019 | 23:51 GMT+7

Tuyết Loan, Linh Phượng phá kỷ lục của chính mình tại ASEAN Para Games 9

Cập nhật 17:21 ngày 19/09/2017
(ASEAN Para Games ) - Cả 2 nhà vô địch cử tạ Para Games là Châu Hoàng Tuyết Loan và Đặng Thị Linh Phượng đã bảo vệ thành công tấm HCV đồng thời phá vỡ kỷ lục cũ của chính mình lập nên tại ASEAN Para Games 9.
Hình ảnh: Tuyết Loan, Linh Phượng phá kỷ lục của chính mình tại ASEAN Para Games 9 số 1
Đô cử Đặng Thị Linh Phượng bảo vệ thành công tấm HCV và thiết lập kỷ lục mới tại ASEAN Para Games 9. 
 

Trong buổi sáng nay, ĐT cử tạ nam đã không thể chiến thắng người Thái ở 2 hạng cân là 59 kg của Nguyễn Văn Phúc và 65kg của Nguyễn Thanh Xuân. Cả 2 đều thua suýt soát số kg và đành chấp nhận tấm HCB. 

Còn tại buổi chiều, 2 nhà vô địch là Châu Hoàng Tuyết Loan và Đặng Thị Linh Phượng ra quân thành công đồng thời thiết lập kỷ lục mới. Ở hạng cân 50kg của nữ Đặng Thị Linh Phượng đã tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng khi bảo vệ thành công tấm HCV 2 năm về trước. VĐV từng giành tấm HCĐ Paralympic 2016 đã đăng ký mức tạ 90kg ngay trong lần cử đầu tiên trong khi đó, đối thủ người Thái Lan là 60kg. Sau đó, cô thực hiện thành công với 95kg và 100kg, qua đó thiết lập kỷ lục mới của chính cô (kỷ lục cũ là 93kg). 

Trong khi đó, ở hạng cân 55kg, Châu Hoàng Tuyết Loan cũng áp đảo hoàn toàn các đối thủ khác khi cô đăng ký mức tạ 98kg ngay ở lần đầu tiên. Ở lần thực hiện thứ 2, cô đăng ký mức tạ là 103 kg hơn kỷ lục của chính cô lập nên 1 kg và Tuyết Loan thực hiện khá dễ dàng. Trong lần đẩy cuối cùng với mức tạ là 104kg, cô đã không thành công, qua đó cô tiếp tục đăng quan ngôi quán quân tại hạng cân này đồng thời thiết lập kỷ lục mới tại ASEAN Para Games 9. 

Tại hạng cân cuối cùng trong ngày thi đấu hôm nay của môn Cử tạ, Nguyễn Thị Thanh Thuý đã giành HCĐ ở hạng cân nữ 61kg với thành tích tốt nhất là 70kg 

Như vậy, với 4 HCV, 3 HCB, 1 HCĐ, ĐT cử tạ TTNKT Việt Nam đang tạm dẫn đầu trên bảng tổng sắp, đứng thứ 2 là Indonesia với 3 HCV, 1 HCB. 

Tam Ninh 

 

Bình luận (0)
Gửi