rss
Thứ ba, 23/04/2019 | 23:56 GMT+7

U11 SLNA lên ngôi vô địch sau loạt penalty cân não

Cập nhật 21:21 ngày 01/08/2018
(Thể thao phong trào) - Bị cầm hòa 1-1 trong hai hiệp chính, các cầu thủ SLNA đã thể hiện bản lĩnh của nhà vô địch khi giành chiến thắng 2-1 trên loạt đấu súng cân não tại giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc 2018.
Hình ảnh: U11 SLNA lên ngôi vô địch sau loạt penalty cân não số 1
U11 SLNA lên ngôi vô địch một cách thuyết phục.

Ngay phút thứ 2, Nguyễn Đức Hùng đã chớp cơ hội mở tỷ số cho U11 Hưng Yên từ một quả phạt góc. Bàn thắng bất ngờ khiến các cầu thủ Hưng Yên phấn khích dâng lên tấn công. Những phút sau đó, các cầu thủ Hưng Yên liên tục có những pha hãm thành U11 SLNA. 

Là đội cầm bóng nhiều hơn, nhưng phải đến phút thứ 13,  SLNA có bàn gỡ hòa từ một pha phản công mẫu mực. Trần Quốc Hòa dẫn bóng từ giữa sân, vượt qua 2 cầu thủ Hưng Yên để chuyền bóng như đặt cho Lê Nhật Anh ghi bàn.

Sau khi có được bàn san hòa tỉ số, các cầu thủ nhí SLNA đã lấy lại được sự tự tin và thể hiện bản lĩnh của một đội bóng đương kim vô địch. Trong khi đó, U11 Hưng Yên cũng đang chơi rất hay và chứng tỏ rằng không phải ngẫu nhiên mà các cầu thủ nhí Hưng Yên có mặt ở trận chung kết. 

Đến hiệp 2, các cầu thủ U11 SLNA luôn là đội nắm thế chủ động và tạo nên thế trận tấn tông liên tục nhưng thủ môn của Hưng Yên vẫn chơi chắc chắn và liên tục cứu thua cho đội nhà. Tuy nhên, đã không có thêm bàn thắng nào được ghi.  Hai đội bước vào loạt đấu súng cân não để chọn nhà vô địch. Đây là trận đấu thứ 3 liên tiếp Hưng Yên thi đấu luân lưu, 2 trận trước, họ đều thắng.

Chiến thắng 2-1 trong loạt luân lưu cân não, các cầu thủ U11 SLNA lên ngôi vô địch một cách thuyết phục.

Tại bán kết, trước một đối thủ được đánh giá thấp hơn, U11 SLNA tiếp tục khẳng định sức mạnh vượt trội. Lần này, hattrick của Vương Văn Tùng giúp đội bóng trẻ xứ Nghệ đánh bại đội bạn 3-0, hiên ngang bước vào trận chung kết gặp U11 Hưng Yên. Đây là đội bóng có nòng cốt từ lò đào tạo PVF và đã loại U11 Gia Bảo Hải Dương và U11 Hà Nội để có mặt trong trận đấu cuối cùng.

 Minh Hương
 
Bình luận (0)
Gửi