rss
Thứ tư, 08/04/2020 | 04:03 GMT+7

Uỷ ban Olympic Việt Nam thưởng 1 tỉ đồng cho đội tuyển bóng đá U22

Cập nhật 21:04 ngày 10/12/2019
(SEA Games 30) - Với chiến thắng tuyết phục 3-0 của đội tuyển U22 Việt Nam trước đội U22 Indonesia đã mang về chiếc HCV SEA Games đầu tiên cho bóng đá Việt Nam. Bộ trưởng Bộ VHTTDL - Chủ tịch Uỷ ban Olympic Việt Nam Nguyễn Ngọc Thiện cũng quyết định, Uỷ ban Olympic Việt Nam sẽ thưởng cho đội tuyển 1 tỉ đồng.
Hình ảnh: Uỷ ban Olympic Việt Nam thưởng 1 tỉ đồng cho đội tuyển bóng đá U22 số 1
Bộ trưởng Bộ VHTTDL, Chủ tịch UB Olympic Việt Nam đã trực tiếp đến sân cổ vũ, động viên tinh thần thi đấu của các cầu thủ U22 Việt Nam.

Trực tiếp đến sân cổ vũ, động viên tinh thần thi đấu của các cầu thủ U22 Việt Nam trong trận thắng tới 3-0 trước U22 Indonesia, trong trận chung kết, mang về ngôi vô địch môn bóng đá nam tại SEA Games 30, tối 10/12, ngay sau trận đấu, Bộ trưởng Bộ VHTTDL – Chủ tịch Uỷ ban Olympic Việt Nam Nguyễn Ngọc Thiện đã cảm ơn thầy trò ông Park vì chiến thắng lịch sử, mang lại niềm vui vô bờ bến cho người hâm mộ cả nước này.

Đặc biệt, Bộ trưởng Bộ VHTTDL, Chủ tịch Uỷ ban Olympic Việt Nam Nguyễn Ngọc Thiện đã quyết định thưởng đội tuyển U22 Việt Nam 1 tỉ đồng cho ngôi vô địch SEA Games lần đầu tiên này, như phần thưởng dành cho ngôi vô địch của đội nữ vừa qua. Đây là sự động viên kịp thời của Uỷ ban Olympic Việt Nam với chiến thắng làm nức lòng người hâm mộ của đội tuyển U22 Việt Nam.
 
Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của thầy trò HLV Park Hang-seo sau một hành trình đầy thuyết phục tại, mang về ngôi vô địch SEA Games lần đầu tiên sau 60 năm mong chờ.
 
Ngọc Mai
Bình luận (0)
Gửi