rss
Chủ nhật, 21/01/2018 | 15:36 GMT+7

Văn hóa – Du lịch

Ngày 29/9 khai mạc Ngày hội văn hóa dân tộc Dao toàn quốc và Lễ hội Thành Tuyên năm 2017

Ngày 29/9 khai mạc Ngày hội văn hóa dân tộc Dao toàn quốc và Lễ hội Thành Tuyên năm 2017

09:03 AM, 26/09/2017 - Văn hóa – Du lịch

(Văn hóa – Du lịch) - Ngày hội văn hóa dân tộc Dao toàn quốc lần thứ nhất và Lễ hội Thành Tuyên năm 2017 sẽ chính thức khai mạc vào ngày 29/9 tại thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang. Đây là hoạt động văn hóa, du lịch, thể thao có quy mô lớn nhất trong năm của tỉnh nhằm khơi dậy tình đoàn kết trong cộng đồng dân tộc Dao.

Phát triển du lịch và thể thao Việt Nam - Lào: Bền vững và lớn mạnh!

Phát triển du lịch và thể thao Việt Nam - Lào: Bền vững và lớn mạnh!

10:42 AM, 25/08/2017 - Văn hóa – Du lịch

(Văn hóa – Du lịch) - Việt Nam và Lào từ lâu đã có mối quan hệ khăng khít. Trong xu thế phát triển của thế giới thì mối quan hệ của 2 quốc gia càng được đẩy lên tầm cao mới với nhiều hướng hợp tác, phát triển và hỗ trợ lẫn nhau. Nếu như Du lịch là cầu nối của 2 nền văn hóa, với việc tổ chức nhiều hội nghị xúc tiến quảng bá, thể thao chính là lĩnh vực mà Việt Nam đã hỗ trợ nhiệt tình cho Lào trong nhiều năm qua.

Du lịch Malaysia “mùa SEA Games 29”

Du lịch Malaysia “mùa SEA Games 29”

10:01 AM, 25/08/2017 - Văn hóa – Du lịch

(Văn hóa – Du lịch) - Đất nước Malaysia rộng lớn chứa đựng vô vàn những trải nghiệm du lịch hấp dẫn. Mỗi điểm đến lại ghi dấu ấn với du khách theo một cách riêng. Malaysia là chủ nhà đăng cai SEA Games 29 và Para Games đúng dịp chào mừng quốc khánh thứ 60 của Malaysia (1957), vì vậy chắc chắn sẽ có rất nhiều lễ hội văn hóa được tổ chức dịp này…

Đến SEA Games 29 thưởng thức 10 món ăn đường phố nức tiếng của Malaysia

Đến SEA Games 29 thưởng thức 10 món ăn đường phố nức tiếng của Malaysia

09:37 AM, 20/08/2017 - Văn hóa – Du lịch

(Văn hóa – Du lịch) - Ẩm thực Malaysia nổi tiếng với sự đa sắc màu và hương vị độc đáo. Riêng với ẩm thực đường phố Malaysia vẫn được thừa hưởng sự độc đáo đó mà vẫn mang những hương vị rất riêng của mình. Nếu đến với ẩm thực Malaysia chắc chắn không thể không biết đến cái tên Penang - nơi ẩm thực đường phố Malaysia tuyệt vời nhất! Penang còn được mệnh danh là thiên đường ăn uống hàng đầu trên thế giới. Hãy cùng điểm qua 10 món ăn đường phố nức tiếng của Malaysia nhé!Với các khán giả yêu thể thao, đến Malaysia những ngày tháng 8 này để thưởng thức SEA Games 29 thì cũng hãy ghi nhớ để thưởng thức cả những món ăn đường phố thú vị này nhé!

Festival âm nhạc cổ điển tại Việt Nam lần thứ 3:  Đưa âm nhạc việt gần hơn với âm nhạc thế giới

Festival âm nhạc cổ điển tại Việt Nam lần thứ 3: Đưa âm nhạc việt gần hơn với âm nhạc thế giới

02:45 PM, 14/08/2017 - Văn hóa – Du lịch

(Văn hóa – Du lịch) - Năm 2015, với mục đích chính là biểu diễn và giảng dạy âm nhạc cổ điển, NSƯT - TS Bùi Công Duy, nghệ sỹ violin Việt Nam với đẳng cấp quốc tế và TS Vũ Chương, một trong những nghệ sỹ violin xuất sắc người Mỹ gốc Việt đã lần đầu tiên tổ chức Liên hoan âm nhạc Vietnam Connection (VNCMF). Sau 2 lần tổ chức, Festival thực sự đã giúp thế giới hiểu biết nhiều hơn nền âm nhạc Việt Nam. Đây được xem là nơi hội tụ của các nghệ sỹ tầm cỡ quốc tế cùng các nghệ sỹ tên tuổi của Việt Nam đang hoạt động nghệ thuật trong và ngoài nước. Sắp tới VNCMF sẽ được tổ chức lần 3 để đáp lại sự mong ngóng của khán giả yêu âm nhạc cổ điển.

Nhà hát lớn Hà Nội Tháng 8:   Sáng đèn với những vở kịch còn mãi với thời gian

Nhà hát lớn Hà Nội Tháng 8: Sáng đèn với những vở kịch còn mãi với thời gian

02:19 PM, 14/08/2017 - Văn hóa – Du lịch

(Văn hóa – Du lịch) - Từ ngày 5 đến 20/8, sân khấu Nhà hát Lớn Hà Nội sẽ đỏ đèn với 11 vở diễn trong tháng 8 với "Những vở kịch còn mãi với thời gian" của 5 nhà hát kịch hàng đầu: Nhà hát Kịch VN, Nhà hát Tuổi Trẻ, Nhà hát Kịch Hà Nội, Nhà hát Kịch Quân đội, Đoàn kịch nói Công an Nhân dân. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ đề án "Đưa các chương trình nghệ thuật chất lượng cao vào Nhà hát Lớn Hà Nội" của Bộ VHTTDL.

< 1 2 3 4 5 >