rss
Thứ bảy, 20/01/2018 | 11:54 GMT+7
  • Đã tháo dỡ 6 tấm bia dựng trái phép tại ĐềnTrần (Thái Bình)

    Đã tháo dỡ 6 tấm bia dựng trái phép tại ĐềnTrần (Thái Bình)

    (Văn hóa) - Trong hai ngày mùng 9 và 10/5, 6 tấm bia đá mới dựng trái phép tại đền Trần Thái Bình đã được tháo dỡ, di dời và bước đầu khôi phục hiện trạng di tích như trước khi 6 tấm bia này được đặt dựng. Tuy nhiên tại khu di tích quốc gia đặc biệt này, không chỉ có 6 tấm bia mới dựng đặt trái phép mà còn 6 tấm bia nữa dựng đặt cũng không có sự đồng ý của các cơ quan quản lý và cơ quan chức năng...

Văn hóa

Khai mạc Hội nghị quốc tế quảng bá Văn học Việt Nam lần thứ III

Khai mạc Hội nghị quốc tế quảng bá Văn học Việt Nam lần thứ III

11:34 AM, 04/03/2015 - Văn hóa

(Văn hóa) - Sáng 2/3, tại Cung Văn hóa lao động hữu nghị Việt - Xô, Hà Nội đã diễn ra Hội nghị quốc tế quảng bá văn học Việt Nam lần thứ III. Hội nghị có sự tham dự của 151 đại biểu đến từ hơn 51 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới như: Ai Cập, Ấn Độ, Anh, Đức, Thụy Điển, Nga, Trung Quốc, Hàn Quốc, Lào, Campuchia, Đài Loan... Phía Việt Nam, có ông Vũ Ngọc Hoàng - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương đến dự cùng đông đảo nhà văn, nhà thơ, nhà phê bình văn học Việt Nam.

Ngày thơ Việt Nam lần thứ 13 - 2015: Hướng về biển đảo quê hương

Ngày thơ Việt Nam lần thứ 13 - 2015: Hướng về biển đảo quê hương

10:57 AM, 04/03/2015 - Văn hóa

(Văn hóa) - Mỗi năm một lần, vào những ngày rằm tháng giêng các khán giả yêu thơ trên khắp cả nước lại có dịp tề tựu cùng nhau để nhìn lại một năm với nhiều sắc thái của nền thơ văn nước nhà. Năm 2015, với chủ đề: “Hướng về biển đảo quê hương”, ngày thơ có mang nhiều sắc thái mới mẻ, sum tụ và ấm cúng hơn hẳn những năm trước.

Đại đoàn kết ASEAN - Một tầm nhìn, một bản sắc, một cộng đồng

Đại đoàn kết ASEAN - Một tầm nhìn, một bản sắc, một cộng đồng

09:44 AM, 24/11/2014 - Văn hóa

(Văn hóa) - Với chủ đề: “Đoàn kết - Hợp tác - Phát triển”, sự kiện Những ngày “Đại đoàn kết ASEAN - Một tầm nhìn, một bản sắc, một cộng đồng” đã được tổ chức tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, điểm nhấn là chương trình những ngày “Đại đoàn kết ASEAN - Một tầm nhìn, một bản sắc, một cộng đồng” đã diễn tại sân khấu nổi 19.4, Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam.

< 1 2 3 4 5 >