rss
Thứ tư, 12/12/2018 | 13:42 GMT+7

Văn Quyết không sang Malaysia đá bóng

Cập nhật 07:58 ngày 05/01/2018
(Bóng đá trong nước) - Giữa những lời đồn đại rằng sẽ chia tay CLB Hà Nội để sang Malaysia thi đấu cho CLB Kedah FC, tiền đạo Văn Quyết đã chính thức lên tiếng phủ nhận thông tin này.

Hình ảnh: Văn Quyết không sang Malaysia đá bóng số 1

Không lâu sau khi Hoàng Vũ Samson chính thức rời Hà Nội FC để sang Thai League, đến lượt tiền đạo Văn Quyết được đồn sẽ rời đội bóng thủ đô để sang Malaysia chơi bóng. Thậm chí có nguồn tin còn cho rằng vị thủ quân của ĐTQG đã bay sang Malaysia để cập bến CLB mới Kedah FC. 

Cụ thể là báo chí Malaysia đã thi nhau đưa tin Văn Quyết sẽ đầu quân cho CLB Kedah FC – đội bóng giành vị trí hạng 4 ở mùa giải 2017.

Thậm chí giới truyền thông Malaysia còn cho rằng ông Datuk Aminudin Omar – một quan chức của CLB Kedah FC, khẳng định ban đầu đội bóng này hướng sự chú ý vào thị trường Indonesia nhưng vì nhiều lý do khác nhau nên CLB Malaysia đã thay đổi kế hoạch và chuyển sang tìm kiếm các cầu thủ từ Việt Nam và Văn Quyết trở thành ưu tiên số 1.

Kedah đang có kế hoạch chiêu mộ thêm một tiền vệ cho xuất ngoại binh thứ năm, xuất dành cho cầu thủ thuộc khu vực ASEAN để hoàn thiện đội hình chuẩn bị cho giải VĐQG Malaysia sẽ khởi tranh vào tháng Hai.

Văn Quyết có 7 năm chơi bóng ở CLB Hà Nội và đang là đội trưởng đội tuyển Việt Nam. Vì thế việc mua Văn Quyết sẽ là một trong những bản hợp đồng đáng chú ý trong làng bóng khu vực ở mùa giải 2018 của CLB Kedah FC.

Tuy nhiên, ngay trong hôm nay, Văn Quyết đã lên tiếng phủ nhận tin đồn anh sang Malaysia chơi bóng: “Tôi thấy có hình ảnh được ghép ở trên mạng nhưng chưa nhận được bất kỳ thông tin chính thức nào từ đội bóng ở Malaysia. Thời gian vừa qua tôi cũng nhận được vài sự quan tâm nhưng tôi cũng chưa nghĩ tới chuyện sẽ rời Hà Nội FC. Quãng thời gian vừa rồi cũng xảy ra khá nhiều chuyện với tôi nhưng tôi không muốn nhắc lại nữa. Hiện giờ tôi chỉ biết cố gắng để luyện tập thật tốt và chưa có kế hoạch nào khác”.

Văn Quyết buộc phải lên tiếng bởi chỉ vài ngày trước, Hoàng Vũ Samson chính thức rời Hà Nội FC để sang Thai League. Việc thông tin Văn Quyết chia tay đội bóng thủ đô sau 7 năm gắn bó sẽ ảnh hưởng đến tiền đạo mang áo số 10.

Không chỉ được đồn đến Malaysia, tiền đạo của Hà Nội FC còn được đồn là mục tiêu của một số CLB ở Thai League như Buriram United. Tuy nhiên, chính báo chí xứ Chùa Tháp khi phân tích về khả năng để cầu thủ Việt Nam sang Thai League cũng cho rằng rất khó để Văn Quyết ra đi, xuất phát từ ảnh hưởng của yếu tố gia đình.

Anh Việt

Bình luận (0)
Gửi