rss
Thứ năm, 09/07/2020 | 06:26 GMT+7

Vinh danh những "người hùng" Asiad tại đêm Ga la Tự hào Việt Nam

Cập nhật 14:50 ngày 02/09/2018
( Asiad 2018) - Sau các thành tích có được tại Asiad 2018, các VĐV giành huy chương và Đt Olympic Việt Nam đã được các CĐV nước nhà chào đón hân hoan trong buổi lễ vinh doanh hoành tráng mang tên Tự hào Việt Nam
Hình ảnh: Vinh danh những người hùng Asiad tại đêm Ga la Tự hào Việt Nam số 1
Đến dự Chương trình Tự hào Việt Nam có: Ủy viên ông Tô Lâm - Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an;ông Nguyễn Ngọc Thiện - Bộ trưởng Bộ VHTTDL, ông Nguyễn Thế Kỷ - Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam, ông Vương Bích Thắng - Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, ông Ngô Văn Quý - Phó chủ tịch UBND TP Hà Nội.
 
Hình ảnh: Vinh danh những người hùng Asiad tại đêm Ga la Tự hào Việt Nam số 2
Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Ngọc Thiện - Bộ trưởng Bộ VHTTDL chia sẻ: “Hơn 2 tuần qua, người hâm mộ thể thao Việt Nam đồng lòng hướng về Jakarta và Palembang, Indonesia để dõi theo từng trận đấu của các vận động viên Đoàn thể thao Việt Nam tham dự Đại hội Thể thao châu Á 2018”.
 
Hình ảnh: Vinh danh những người hùng Asiad tại đêm Ga la Tự hào Việt Nam số 3
Ông Nguyễn Thế Kỷ - Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam cho biết: trong ngày Quốc khánh thiêng liêng, Tổ quốc yêu thương đang giang rộng vòng tay đón những người con ưu tú từ đấu trường Đại hội Thể thao châu Á 2018. Bằng tình yêu Tổ quốc cháy bỏng, bằng mồ hôi, trí tuệ, tài năng, bản lĩnh đã phấn đấu, chiến đấu ngoan cường mang vinh quang về cho Tổ quốc, làm nên niềm tự hào Việt Nam.
 
Hình ảnh: Vinh danh những người hùng Asiad tại đêm Ga la Tự hào Việt Nam số 4
 Các đại biểu trao tặng kỷ niệm chương cho ông Trần Đức Phấn - Trưởng đoàn TTVN tại Asiad, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT cùng tất cả các VĐV, HLV giành thành tích.
 
Hình ảnh: Vinh danh những người hùng Asiad tại đêm Ga la Tự hào Việt Nam số 5
  
Hình ảnh: Vinh danh những người hùng Asiad tại đêm Ga la Tự hào Việt Nam số 6
Các cầu thủ Olympic phong độ khác hẳn với trên sân cỏ.
 
Hình ảnh: Vinh danh những người hùng Asiad tại đêm Ga la Tự hào Việt Nam số 7
Tiếp đó là phần giao lưu của các VĐV đạt thành tích xuất sắc tại Asiad 2018. Đầu tiên là màn giao lưu của các VĐV Nguyễn Huy Hoàng (HCB lịch sử của bơi lội Việt Nam tại Asiad), Bùi Thu Thảo (HCV lịch sử cho Điền kinh Việt Nam), Dương Thị Thanh Minh (HCĐ Jiu Jitsu – đầu tiên của Việt Nam) với người hâm mộ và khán giả truyền hình.
 
Hình ảnh: Vinh danh những người hùng Asiad tại đêm Ga la Tự hào Việt Nam số 8
4 VĐV Phạm Thị Thảo, Hồ Thị Lý, Tạ Thanh Huyền, Lường Thị Thảo, những người giành tấm HCV ở môn Rowing ở Asiad 2018 giao lưu với người hâm mộ và khán giả truyền hình.

Hình ảnh: Vinh danh những người hùng Asiad tại đêm Ga la Tự hào Việt Nam số 9
Cuối cùng là phần giao lưu của HLV Park Hang Seo. Chiến lược gia người Hàn Quốc chia sẻ:“Đầu tiên, tôi xin gửi lời cảm ơn đặc biệt tới nhân dân và CĐV Việt Nam đã dành tình yêu, tình cảm to lớn tới đội bóng Olympic Việt Nam. Chúng tôi rất tiếc khi không thể giành HCĐ về cho CĐV Việt Nam. Sau thất bại sẽ trở thành động lực, một bài học lớn giúp chúng tôi thành công ở các giải đấu tiếp theo, đặc biệt là ở giải vô địch AFF Cup sắp tới”.
 
Hình ảnh: Vinh danh những người hùng Asiad tại đêm Ga la Tự hào Việt Nam số 10
Theo lịch dự kiến, chiều ngày mai, 3/9, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ chủ trì cuộc gặp mặt, chúc mừng Đoàn TTVN tham dự Đại hội Thể thao Châu Á lần thứ 18 Asiad 2018.
 
Tam Ninh 
Bình luận (0)
Gửi