rss
Thứ năm, 09/07/2020 | 04:54 GMT+7

Võ gậy giành cú hattrick HCV cuối ngày đầu tiên đại thắng của Đoàn TTVN

Cập nhật 17:00 ngày 30/11/2019
(SEA Games 31) - Với việc lọt vào 4 trận chung kết hạng cân của nữ, đội tuyển võ gậy (Anis) đã xuất sắc giành liên tiếp 3 tấm HCV giúp đoàn TTVN hoàn thành ngày thi đấu đầu tiên thành công mỹ mãn.
Hình ảnh: Võ gậy giành cú hattrick HCV cuối ngày đầu tiên đại thắng của Đoàn TTVN số 1
Ông Trần Đức Phấn, Trưởng đoàn TTVN, Phó Tổng cục trưởng TDTT trao huy chương của VĐV Vũ Thị Thanh Bình hạng cân 55kg.

Trong ngày ra quân, ĐT võ gậy đã  giành 2 tấm HCB trong chiều cùng ngày của VĐV Phù Thái Việt hạng cân trên 65kg và VĐV Vũ Văn Kiên hạng cân 60kg nội ducng võ gậy cứng. Điều đáng nói là nước chủ nhà lọt vào 4 trận chung kết của nam, và giành cả 4 HCV, chính vì thế Vũ Văn Kiên và Phù Thái Việt đều không thể có cơ hội.

Ở nội dung của nữ, ĐT Việt Nam chứng tỏ sức mạnh của mình khi các cô gái của chúng ta lọt vào 4 trận chung kết ở các hạng cân.  Đầu tiên phải kể đến tấm HCB của Nguyễn Thị Hương hạng cân 50kg khi cô chạm trán với nước chủ nhà và không thể làm gì hơn. Tiếp đó, nữ võ sĩ Vũ Thị Thanh Bình đã chơi ngang ngửa với VĐV Philippines ở hạng cân 55kg và buộc phải bước vào hiệp phụ sau 3 ván đấu không thể phân thắng bại. Ở hiệp đấu cuối cùng, cô đã thi đấu kiên cường, luôn dồn đối thủ vào góc sàn đầu qua đó giành tấm HCV đầu tiên cho ĐT võ gậy VN.

Tiếp đà chiến thằng, Đào Thị Hồng Nhung giành chiếc HCV thứ 9 cho đoàn thể thao Việt Nam, khi chiến thắng ở trận chung kết võ gậy hạng cân 69kg nữ trước đối thủ người Campuchia. Cuối cùng, Nguyễn Thị Cẩm Nhi chiến thắng ở hạng cân trên 60 kg để hoàn thành chỉ tiêu của đoàn võ gậy. Điều thú vị là Cẩm Nhi giành HC Vàng đúng lúc Thành Chung gỡ hòa 1-1 cho U.22 Việt Nam trước U.22 Indonesia.

ĐT võ gậy VN đã giành cú hattrick HCV cuối cùng trong ngày thi đấu đầu tiên giúp đoàn TTVN có một sự khởi đầu mỹ mãn với 10 tấm HCV, 11 HCB, 8 HCĐ.

Bùi Lượng (từ Philippines)

Bình luận (0)
Gửi