Acecook Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng các đội tuyển bóng đá Quốc gia

28/04/2022

Ngày 28/4, Công ty CP Acecook Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng LĐBĐVN & các Đội tuyển Quốc gia Việt Nam trong giai đoạn 2021 – 2024; đồng thời ra mắt dòng sản phẩm Mì ly thể thao ăn liền đầu tiên tại Việt Nam – Sport+ Active. Lễ công bố sự kiện này đã được tổ chức sáng nay tại Hà Nội.

Đại diện lãnh đạo LĐBĐVN có ông Lê Văn Thành – Phó chủ tịch, ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký; Về phía đại diện Công ty Acecook Việt Nam có ông Kaneda Hiroki – Phó Tổng giám đốc, ông Shimamura Masafumi – Phó GĐ khối marketing. Buổi lễ còn có sự tham dự của Ts/Bs Trương Hồng Sơn – Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam, sự góp mặt của các tuyển thủ đội tuyển quốc gia Việt Nam là Quang Hải, Bùi Tiến Dũng, Đức Chiến, Nguyên Mạnh; cùng đông đảo đại diện các cơ quan thông tấn báo chí.

Đây là năm thứ 5 liên tiếp Acecook là Nhà Tài Trợ Chính Thức của Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam, Đội tuyển Bóng đá Nữ Quốc gia Việt Nam và Đội tuyển Bóng đá U22/U23 Quốc gia Việt Nam. Đáng chú ý, đồng hành cùng mục tiêu quan trọng trong năm 2022 của Bóng đá Việt Nam là phấn đấu đạt thành tích tốt nhất tại SEA Games 31 và AFF Cup, Acecook Việt Nam tiếp tục nâng cấp gói tài trợ trở thành Đối tác hàng đầu (Top Star Partner) như một phần trong cam kết góp phần phát triển nền thể thao nước nhà nói chung và bóng đá Việt Nam nói riêng.

Với sứ mệnh cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao mang đến Sức khỏe, An toàn, An tâm cho khách hàng, kết hợp với cam kết đồng hành lâu dài cùng thể thao Việt Nam , tại buổi lễ Acecook Việt Nam cũng chính thức ra mắt sản phẩm Mì ly thể thao ăn liền đầu tiên tại Việt Nam –  Sport+ Active, được tư vấn công thức dinh dưỡng bởi Viện Y học Ứng dụng (VIAM). Đây là sản phẩm cung cấp đầy đủ các thành phần dinh dưỡng, đặc biệt phù hợp cho người luyện tập thể thao với cường độ cao. Sản phẩm chứa 10g Protein, đạt đến sự cân bằng về tỷ lệ Đạm – Carbohydrate xấp xỉ 1:4, hàm lượng chất Béo chỉ 11g. Sport+ Active cung cấp hơn 300 Kcal năng lượng, được bổ sung đến 9 vitamin, khoáng chất thiết yếu đáp ứng tối thiểu 10% nhu cầu được khuyến nghị hàng ngày.

Cũng trong dịp này, Ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cũng cho biết: “VFF rất trân trọng thiện chí và nỗ lực đồng hành cùng Bóng đá Việt Nam trong những năm vừa qua. Đây là động lực và sự khích lệ để VFF và các cầu thủ Việt Nam chinh phục các trận đấu quốc tế, từng bước tiến lên các vị trí cao hơn trên bảng xếp hạng của bóng đá Quốc tế, đem vinh quang về cho Tổ quốc và người hâm mộ nước nhà. VFF đánh giá rất cao sự cống hiến của Acecook Việt Nam trong việc ra mắt Sport+ Active, sản phẩm mì ly thể thao đầu tiên tại Việt Nam để phục vụ cho thời gian tập huấn và thi đấu của các cầu thủ Việt. Giờ đây, chúng tôi có thể yên tâm hơn khi các đội tuyển có thêm lựa chọn cho những bữa ăn phụ vừa ăn ngon miệng và đảm bảo cân bằng dinh dưỡng để chuẩn bị thể lực tốt trước lịch trình bận rộn sắp tới.”

Theo chia sẻ của Ông Kajiwara Junichi – Tổng Giám Đốc Công ty Acecook Việt Nam, doanh nghiệp sẽ tiếp tục đồng hành cùng các đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam đến ngày 31/3/2024. Việc tài trợ trong thời gian dài là lời cam kết ủng hộ của công ty với mong muốn góp phần nâng cao thành tích cho các đội tuyển tại các giải đấu Quốc tế. Là một công ty sản phẩm xuất mì ăn liền uy tín và lâu đời tại Nhật Bản, Acecook luôn định hướng phát triển dựa trên sự kết hợp “Công nghệ Nhật Bản – Hương vị Việt Nam”. Để làm ra những sản phẩm đạt chuẩn, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng, Acecook Việt Nam luôn kiểm soát nguyên liệu sản xuất và đầu tư trang thiết bị, dây chuyền và công nghệ Nhật Bản. Theo đuổi mục tiêu đem đến cho mọi người niềm vui và hạnh phúc thông qua con đường “Ẩm thực” bằng những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và an tâm, tất cả sản phẩm của công ty đều được thẩm định kỹ càng từ nguyên liệu đầu vào đến khâu thành phẩm, đem đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất.

HOÀNG TRỌNG