Bế mạc Giải vô địch Bóng chuyền bãi biển 2×2 quốc gia năm 2022

29/06/2022

Giải vô địch bóng chuyền bãi biển quốc gia 2 x 2 năm 2022 diễn ra từ ngày 23 – 26/6 tại bãi biển Cửa Việt – huyện Gio Linh – Quảng Trị với sự tham gia của hơn 100 VĐV, HLV của 34 đội bóng, trong đó có 15 đội nam, 19 đội nữ đến từ 12 tỉnh, thành và Trung tâm thể thao trên cả nước.

Các VĐV của đội tuyển trẻ, tuyển quốc gia bóng chuyền bãi biển tập huấn tại Trung tâm HLTTQG Cần Thơ trở về thi đấu cho các đơn vị chủ quản (Khánh Hòa, Kiên Giang, Cần Thơ, TP Hồ Chí Minh) và có 02 cặp VĐV Ngà/Thiên & Vi/Phụng của đội tuyển trẻ đăng ký thi đấu mang tên Trung tâm HLTTQG Cần Thơ.

Sau 04 ngày tranh tài, các vận động viên bóng chuyền bãi biển thuộc đội tuyển trẻ, tuyển quốc gia tập huấn tại Trung tâm thi đấu cho địa phương (Khánh Hòa, Kiên Giang, Cần Thơ, Hải Phòng, Thành phố Hồ Chí Minh) giành được 02 HCV – 02 HCB – 02 HCĐ.

Tại lễ bế mạc, ở nội dung bóng chuyền nam, BTC đã trao HCV cho đội Thành phố Hồ Chí Minh với 2 VĐV Nguyễn Lâm Tới và Nguyễn Bá Trường Đăng; Huy chương Bạc và Đồng cho đội Khánh Hòa.

Ở nội dung bóng chuyền nữ, Ban tổ chức đã trao HCV cho đội Khánh Hòa với cặp vận động viên Nguyễn Lê Thị Tường Vy và Vũ Ngọc Lan Nguyên; HCB cho đội Kiên Giang; HCĐ cho đội Thành phố Hồ Chí Minh.

 Ngọc Mai