Chủ tịch nước và chủ tịch Quốc hội chúc mừng tuyển nữ Việt Nam

Tối qua, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã gửi điện khen ngợi Huỳnh Như và đồng đội đã thi đấu thành công, đem lại niềm vui bất tận cho người hâm mộ cả nước. Chủ tịch nước đánh giá cao công lao của HLV Mai Đức Chung, ban huấn luyện và các cô gái Việt Nam.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cũng thông qua quyền Chủ tịch VFF  Trần Quốc Tuấn gửi lời chúc mừng đến đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam.

Có mặt tại sân Cẩm Phả vào tối 21.5, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đã chúc mừng chiến tích rực rỡ của đội tuyển nữ Việt Nam khi bảo vệ thành công tấm HCV SEA Games 3 lần liên tiếp.

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đã xúc động phát biểu: “Một lần nữa, chúng ta lại được chứng kiến trận đấu rất tuyệt vời của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam. Các cầu thủ đã thi đấu tận tâm, quả cảm, đầy nỗ lực. Chiến thắng ở trận chung kết môn bóng đá nữ tại SEA Games 31 là thành quả xứng đáng của quá trình chuẩn bị chu đáo về mọi mặt của đội tuyển nữ Việt Nam. Chúng ta vẫn thường gọi đội tuyển nam là những chiến binh sao vàng thì hôm nay chúng ta gọi đội tuyển nữ là những nữ chiến binh sao vàng”.

P.V