HCV SEA Games Nguyễn Trần Duy Nhất nhận con nuôi trong ngày quốc tế thiếu nhi

01/06/2022

Sau thành công bằng việc giành HCV SEA Games 31 môn Muay, võ sĩ số 1 Việt Nam Nguyễn Trần Duy Nhất nhận con nuôi và được tặng siêu xe.

Ngày 1/6 vừa qua, trên trang cá nhân, võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất bất ngờ đăng tải hình ảnh về chiếc môtô KTM390 mà võ sĩ này được tặng sau khi mang về tấm HCV môn Muay ở SEA Games 31. Chỉ sau vài tiếng đồng hồ, hình ảnh của chiếc xe đã thu hút hàng nghìn lượt yêu thích, bình luận. Ngoài ra, trong những lời chia sẻ với cộng đồng mạng, Duy Nhất cho biết anh đã nhận Sửu Nhi Đô Rê Mi làm con nuôi, và đã có màn thực hiện điệu múa Haka – nổi tiếng của người Maori để chúc phúc cho sự kiện này.

Đây là điệu nhảy Haka của những chiến binh người Maori sẽ cùng nhau nhảy trước khi ra trận nâng cao tinh thần chiến đấu và chúc những điều may mắn cho các chiến binh Maori. Điệu nhảy mạnh mẽ kết hợp giữa âm thanh hào hùng, chuyển động hình thể, động tác giậm chân vỗ ngực mạnh mẽ, quyết liệt và sắc thái biểu cảm mạnh mẽ của những chiến binh Maori cổ.

Sau khi điệu nhảy Haka kết thúc Duy Nhất đã mang một bất ngờ khi trao tặng Sửu Nhi Do Re Mi – nhân vật chính trong đêm tiệc Thôi Nôi Tấm Huy Chương Vàng SEA Games 31, dù Duy Nhất đã đạt được rất nhiều tấm huy chương vàng cũng như đang nắm giữ những đai vô địch thế giới bộ môn Muay nhưng tấm huy chương vàng SEA Games này rất quý giá và có ý nghĩa to lớn với anh, vì giá trị sau 13 năm chờ đợi của chàng võ sĩ số 1 Việt Nam này. Một món quà ý nghĩa Duy Nhất dành cho con gái nuôi Sửu Nhi Do Re Mi với lời chúc “Sửu Nhi Do Re Mi sẽ luôn mạnh khoẻ, thông minh, xinh đẹp, trờ thành người có ích cho xã hội.”

Ngoài ra, nhà vô địch SEA Games còn trở thành ba đỡ đầu của tất cả những người bạn nhỏ trong đêm tiệc thôi nôi. Đây đều là con của những người bạn chơi thân và luôn ủng hộ cho sự nghiệp của Nguyễn Trần Duy Nhất trong nhiều năm qua.

Trước tình cảm của Duy Nhất , bố đẻ bé Sửu Nhi là anh Nguyễn Hồ Đăng Minh xúc động chia sẻ: “Cảm ơn nhất. Nhất là 1 người bạn luôn mang lại năng lượng tích cực, lan truyền năng lượng đó đến với mọi người xung quanh. Hôm nay Nhất tham gia điệu nhảy Haka là niềm vinh dự, hạnh phúc rất lớn với gia đình. Cảm ơn Nhất rất nhiều”. Và anh Minh cũng giành một món quà chúc mừng chiến thắng bất ngờ đến Duy Nhất , anh Minh chia sẻ ngay khi biết tin Duy Nhất tham gia SEA Games đã chuẩn bị món quà là chiếc môtô KTM390 vì tin rằng Nhất sẽ giành chiến thắng chung cuộc tại SEA Games 31 và mang tấm Huy Chương Vàng về cho tổ quốc.

Tham gia sự kiện này còn có sự xuất hiện của dàn sao cực khủng showbiz Việt như: Nhà Thiết Kế Phạm Đăng Anh Thư, ca sĩ Wowy, đại gia Minh Nhựa…

Trở về sau kỳ đại hội thành công, vợ chồng võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất liên tục xuất hiện ở những sự kiện trao thưởng SEA Games 31, nơi đã ghi dấu bằng tấm HCV sau 13 năm miệt mài tìm kiếm của chàng võ sĩ tài năng Nguyễn Trần Duy Nhất. Mặc dù vậy, đây có lẽ là những món quà ấn tượng nhất mà “độc cô cầu bại” làng võ Việt Nguyễn Trần Duy Nhất có được.

Đêm thôi nôi Sửu Nhi Do Re Mi đã được Nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư với vai trò tổng đạo diễn đã biến đêm thôi nôi Sửu Nhi Do Re Mi thành một sân khấu lộng lẫy với nhiều tiết mục hấp dẫn, ấm áp, xúc động nhưng không kém phần sôi động cuốn hút khiến gia đình và khách mời bất ngờ và thích thú nhất là các bạn nhỏ trong đêm quốc tế thiếu nhi.

 Ngọc Mai