Khen thưởng Đội tuyển nữ Cầu lông Việt Nam khi vào bán kết SEA Games 31

Trưa 16/5, Liên đoàn Cầu lông Việt Nam đã quyết định khen thưởng Đội tuyển nữ Cầu lông Việt Nam sau khi Đội vào bán kết.

 

Chúc mừng trận ra quân thuận lợi, cũng như khích lệ và động viên tinh thần của các vận động viên ở các trận tiếp theo, Liên đoàn Cầu lông Việt Nam thưởng 20 triệu đồng cho các vận động viên cầu lông tham gia thi đấu nội dung đồng đội nữ.

Trong trận đấu nội dung đồng đội nữ sáng 16/5 giữa Việt Nam và Malaysia, Đội tuyển Cầu lông Việt Nam đã chiến thắng với tỷ số 3-1. Các trận đấu thắng thuộc về Nguyễn Thùy Linh, Vũ Thị Trang và Vũ Thị Anh Thư; trong đó Nguyễn Thùy Linh và Vũ Thị Trang đã thể hiện tốt phong độ và mang về chiến thắng áp đảo ngay từ những séc cầu đầu tiên.

Công ty Cổ phần đầu tư 379 trao thưởng cho các vận động viên, huấn luyện viên tỉnh Bắc Giang tham dự SEA Games 31 với số tiền 55 triệu đồng.

Tại SEA Games 31, tỉnh Bắc Giang có 9 vận động viên và hai huấn luyện viên được triệu tập. 9 vận động viên gồm: Nguyễn Thị Oanh, Phạm Tiến Sản (Điền kinh), Nguyễn Thị Thu Thủy (Wushu); Nguyễn Thị Mai Hưng, Võ Kim Phụng (Cờ vua); Phạm Văn Hải, Thân Vân Anh, Trần Thị Phương Thúy, Nguyễn Thị Ngọc Lan (Cầu lông).

PV