Lãnh đạo Tổng cục TDTT thăm, chúc mừng các đơn vị báo chí nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

22/06/2022

Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925- 21/6/2022), Tổng cục trưởng Tổng cục TTDTT Đặng Hà Việt và Phó Tổng cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến đã tới thăm, chúc mừng Tạp chí Thể thao và một số cơ quan báo chí trong và ngoài ngành. Nhiều ban, bộ,  ngành, liên đoàn, hiệp hội, và các đơn vị cũng gửi lẵng hoa chúc mừng…

Lãnh đạo Tổng cục TDTT chúc mừng tập thể lãnh đạo, nhà báo, phóng viên Tạp Chí Thể thao.

Trong chuyến thăm và chúc mừng các đơn vị báo chí trong ngành, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Đặng Hà Việt và Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Lê Thị Hoàng Yến đã gửi lời chúc sức khoẻ và cảm ơn đến đến các phóng viên, BTV, các nhà báo thể thao của Tạp chí Thể thao và Trung tâm thông tin TDTT.

Đánh giá cao các cơ quan báo chí trong ngành trong thời gian vừa qua đã luôn bám sát để kịp thời thông tin, tuyên truyền về hoạt động của ngành TDTT cũng như diễn biến các giải đấu TDTT trong và ngoài nước; qua đó đóng góp tích cực cho sự nghiệp xây dựng nền TDTT nước nhà. Đặc biệt là tại SEA Games 31 vừa qua, các cán bộ, nhà báo, phóng viên đã luôn chủ động, tích cực cung cấp thông tin một cách chính xác, kịp thời đến các bạn đọc và các cơ quan báo chí trong cả nước.

Trong thời gian tới, Tổng cục trưởng Đặng Hà Việt cũng tin tưởng rằng, Tạp chí Thể thao và Trung tâm thông tin TDTT tiếp tục phối hợp chặt chẽ để nắm bắt thông tin chính thống về các hoạt động của ngành trong mọi lĩnh vực một cách chính xác nhất, kịp thời định hướng dư luận. Tổng cục TDTT luôn luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các cơ quan báo chí trong quá trình tham gia tác nghiệp tại các sự kiện lớn trong lĩnh vực TDTT.

Lãnh đạo Tổng cục TDTT chúc mừng Trung tâm thông tin TDTT

Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Đặng Hà Việt thăm và chúc mừng Báo Văn Hóa

Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Lê Thị Hoàng Yến thăm và chúc mừng Thông tấn xã Việt Nam.

Phó Tổng cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các đơn vị báo chí trong công tác truyền thông của ngành TDTT. Phó Tổng cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến cho rằng: Hoạt động thông tin tuyên truyền của các đơn vị báo chí không ngừng được đẩy mạnh, cải tiến cả về nội dung, kỹ thuật công nghệ, đã góp phần nâng cao hiệu quả tuyên truyền quảng bá cho Ngành. Đồng thời, công tác thông tin tuyên truyền đã kịp thời cổ vũ, động viên những tấm gương người tốt, việc tốt, những điển hình tiên tiến và tích cực đấu tranh chống các hành vi tiêu cực… Với những nỗ lực trên, các đơn vị báo chí đã nhận được sự tin tưởng của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tổng cục TDTT cùng các địa phương trong công tác truyền thông phục vụ nhiệm vụ chính trị của Ngành.

Cũng nhân dịp này, lãnh đạo Tổng cục TDTT đã tới thăm và chúc mừng nhân dịp 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam tại một số cơ quan báo chí đồng thời mong muốn các các đơn vị báo chí tiếp tục quan tâm, đồng hành với ngành TDTT Việt Nam trong việc tuyên truyền chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước, góp phần định hướng dư luận, tạo sự đồng thuận, đoàn kết nhân dân, xây dựng ngành Thể dục Thể thao ngày càng phát triển.

Bùi Lượng