Tập đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh Việt Nam tiếp sức cho Đội tuyển Việt Nam

29/11/2022

Ngày 30/11, Đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu với CLB Borussia Dortmund trên sân vận động Mỹ Đình vào lúc 19h00. Đây là màn so tài rất đáng được mong chờ và Tập đoàn Y Dược sâm Ngọc Linh Việt Nam hân hạnh là nhà tài trợ cho trận đấu này.

Cùng thời điểm diễn ra VCK WC2022 tại Qatar, CLB Borussia Dortmund của Đức đã có mặt tại Việt Nam chuẩn bị thi đấu giao hữu với đội tuyển bóng đá quốc gia.
Đại diện của châu Âu mang sang Việt Nam toàn bộ các cầu thủ thi đấu trong đội 1 đang chinh chiến ở Bundesliga cũng như đấu trường Champions League, trong đó đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của siêu sao Marco Reus.

Trận đấu chắc chắn sẽ diễn ra với chất lượng chuyên môn cao nhất bởi ngoài những ngôi sao đang chơi cho Borussia Dortmund, Đội tuyển Việt Nam cũng sẽ thi đấu với tinh thần vàcon người tốt nhất, ngoại trừ trường hợp vắng mặt khá đáng tiếc của Quang Hải do đang thi đấu cho CLB Pau FC (Pháp). Trình độ chơi bóng ở đẳng cấp rất cao của các vị khách sẽ là điều kiện để đội tuyển của chúng ta có thể học hỏi thêm những kinh nghiệm vô cùng quý báu, đây cũng là bài thử của Đội tuyển Việt Nam trước khi bước vào tranh tài tại AFF Cup 2022 tới đây.

Là nhà tài trợ của trận đấu này, Tập đoàn Y dược Sâm Ngọc Linh với sứ mệnh bảo tồn Sâm Ngọc Linh muốn đưa hình ánh sân Ngọc Linh – Quốc Bảo của Việt Nam đến với bạn bè thế giới. Trước đó, Tập đoàn Y dược Sâm Ngọc Linh Việt Nam đã đồng hành cùng các huyền thoại Dortmund sang thi đấu tại Việt Nam trong chiến dịch thiện nguyện True Love 2022, qua đó góp phần giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn sau đại dịch Covid-19 tại Tp.HCM.

Trận đấu giữa Đội tuyển Việt Nam gặp CLB Borussia Dortmundsẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 30/11 trên sân vận động Mỹ Đình và được truyền hình trực tiếp trên Kênh VTV2 và các nền tảng MXH khác.

HOÀNG TRỌNG