CĐV MU bối rối với vị trí của của “cố vấn” Rangnick

29/04/2022

HLV Ralf Rangnick sẽ tiếp tục làm cố vấn của Manchester United trong khi vừa chính thức nhận lời dẫn dắt ĐT Áo. Điều này khiến nhiều CĐV M.U không khỏi bối rối…

Cách đây vài tiếng, HLV Ralf Rangnick đã chính thức được bổ nhiệm làm HLV ĐT Áo sau khi kết thúc nhiệm kỳ tạm quyền tại MU. Tuy nhiên, ông vẫn sẽ đóng vai trò cố vấn cho Quỷ đỏ.

Hợp đồng của Rangnick với ĐT Áo có thời hạn đến năm 2024. Nếu ĐTQG nước nào giành quyền tham dự VCK World Cup 2026, ông sẽ được tự động gia hạn thêm 2 năm nữa.

Công việc mới của Rangnick sẽ không ảnh hưởng tới kế hoạch làm cố vấn cho Man United trong vòng 2 năm tới sau khi ông kết thúc vai trò HLV tạm quyền của đội bóng vào cuối mùa giải này.

Một số người hâm mộ của Quỷ đỏ đã cảm thấy bối rối với sự sắp xếp này, sau khi hoàn toàn thất vọng bởi những kết quả huấn luyện của Rangnick trong mùa giải này.

Một người viết trên mạng xã hội: “Làm thế nào để ông ta có thể làm việc nghiêm túc được chứ?”. Trong khi một người khác nói thêm một cách khắc nghiệt hơn: “Rangnick đến, xả hơi vào các cầu thủ và giết chết sự tự tin của họ, la hét về sự thay đổi, thua một loạt trận đấu, loại chúng tôi khỏi châu Âu và rời đi làm một công việc khác tất cả trong vòng 5 tháng”.

Người thứ ba rên rỉ: “Chắc chắn thông báo này nên đợi đến cuối mùa giải. Tất cả những gì nó tạo ra là thêm nhiều phiền nhiễu và cũng gợi ý rằng thay vì chỉ tập trung vào việc đưa chúng tôi về đích trong top 4, ông ấy đang thực hiện nhiều giao dịch phụ cho cá nhân của mình”.

Và điều thứ tư viết: “Điều này cho thấy chúng tôi đã sa sút quá nhiều. Một nhà tư vấn đã có một công việc toàn thời gian khác và sẽ làm 6 ngày một tháng. Dù sao đi nữa, chỉ cho thấy 6 tháng qua thật lãng phí thời gian”.

(Theo Bongdaplus.vn)